Đông Nhi thay 2 trang phục trong một đêm diễn

Ngày 03/07/2016 19:49 PM (GMT+7)

Đông Nhi cho thấy sự biến hóa "khôn lường" khi cô thay đổi phong cách liên tục.

Tối ngày 2/7, Đông Nhi đã tham gia vào chương trình “Tuổi trẻ Thành phố Áo dài” diễn ra tại phố đi bộ quận 1. Nữ ca sĩ chọn trang phục áo xanh tình nguyện để hát những ca khúc ca ngợi thành phố. Sau đó, cô lại diện màu đỏ ấn tượng khi hát ca khúc sôi động, trẻ trung.

Đông Nhi mang đến ca khúc “Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh” một cách đầy tự hào với màu áo xanh của Đoàn thanh niên tình nguyện.

Nữ ca sĩ chia sẻ, dù không được sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng cô luôn tự hào và rất yêu mảnh đất mà cô và gia đình đã sinh sống hơn 25 năm qua. 

Quán quân “The Remix” sau đó khuấy động chương trình bằng bản mash-up các ca khúc hit “Pink Girl - Shake The Rhythm – Boom Boom” cùng sự hỗ trợ của cô nàng rapper Mei – thành viên nhóm Lip B.

 Khác với phong cách, trang phục năng động, cá tính đầy màu sắc thường thấy, xuất hiện trong chương trình kỷ niệm, tôn vinh về thành phố mang tên Bác, Lip B chọn cho mình những chiếc áo dài truyền thống duyên dáng và dịu dàng. Nhóm góp mặt trong tiết mục top ca với bài hát “40 mùa hoa rực rỡ”. 

Vừa ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Lip B được khá nhiều khán giả trẻ đón nhận.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi