GHVN: 'Đối đầu' ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi

Ngày 04/09/2016 06:39 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ "mắng" Đông Nhi vì chọn cả ba bé quá xuất sắc cho ca khúc "Mừng tuổi mẹ".

Đêm 3/9, tập 2 của Vòng đối đầu - Giọng hát Việt nhí đã lên sóng. Các HLV rất xúc động trước sự lựa chọn khắc nghiệt chọn 1 trong 3. 

Mở màn cho đêm thi là đội chơi của Noo Phước Thịnh với sự cạnh tranh của 3 bé Tuấn Ngọc - Gia Kiệt - Phương Nhi. Mặc dù dòng nhạc mà Tuấn Ngọc và Phương Nhi vốn yêu thích khác biệt nhiều với thể loại dân ca nhưng 2 bé đã khắc phục nhanh chóng. Sự hòa quyện của 3 bé đã mang đến sự tình cảm và hồn nhiên cần có cho liên khúc dân ca, dìu dắt người nghe trở về tuổi thơ. 

Cát Tường nhận xét Tuấn Ngọc đã truyền tải được sự hồn nhiên của mình trong từng câu hát, còn Gia Kiệt chưa phô diễn được nhiều khả năng của mình trong khi Phương Nhi ổn định và chuẩn xác. Lần này, Ông Cao Thắng và Đông Nhi có quyết định khác nhau khi một người chọn Gia Kiệt, người còn lại chọn Tuấn Ngọc.

GHVN: Đối đầu ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi - 1

Là HLV, Noo Phước Thịnh rơi nước mắt vì khả năng của ba bé. Anh khuyên các bé đây chỉ là một cuộc đấu đầu tiên và các bé không cần buồn, hãy chỉ để mình anh khóc thôi. Quyết định cuối cùng là Noo là bé Tuấn Ngọc.

GHVN: Đối đầu ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi - 2

Noo bật khóc trước quyết định khó khăn

Đội thi tiếp theo của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Thùy Dương - Hoài Thương - Gia Quý. Giọng hát của cả 3 bé đều dạt dào tình cảm, rất hợp với âm hưởng dân ca của ca khúc "Mừng tuổi mẹ". Đặc biệt, ba bé còn phô diễn khả năng ca vọng cổ khiến khán giả thổn thức. Ngô Kiến Huy phải thốt lên "chú nể tụi con" và "tụi con thật phi thường".

GHVN: Đối đầu ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi - 3

Màn trình diễn khiến Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi vì cả 3 bé đều quá xuất sắc và nếu là anh thì anh không biết chọn ai. Cát Tường bất ngờ nhất với Gia Quý khi em vừa ham học hỏi, thông minh và dường như sinh ra cho dòng nhạc này. Qua tiết mục này, Ông Cao Thắng và Đông Nhi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện nuôi dưỡng đam mê của con em mình. Trong một tiết mục "không thể tuyệt vời hơn", "viên ngọc" Thùy Dung đã trở thành thí sinh đi tiếp.

GHVN: Đối đầu ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi - 4

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng không kiềm chế được cảm xúc

Ba thí sinh tiếp theo của đội Cát Tường bước vào Vòng đối đầu là Tuyết Nhi, Milana và Hải Anh. Cả ba đã có màn trình diễn tràn đầy năng lượng với ca khúc "Lights" của Ellie Goulding khiến cả 3 đội HLV phải đứng lên nhún nhảy. Noo nhận xét cả 3 em trông như những nghệ sĩ - không cần cầu kì trong cách ăn mặc, không cần cầu kì trong cách hát mà vẫn khiến mọi người phải cuốn theo. Cuối cùng, Cát Tường chọn 1 ẩn số để khai phá thêm - Milana.

GHVN: Đối đầu ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi - 5

Các thiên thần nhỏ Huyền Trân, Khánh Linh, Như Quỳnh đã cùng cạnh tranh nhau cho vị trí tiếp theo. Ba bé đều có giọng hát trong trẻo cùng ngoại hình nhẹ nhàng - phù hợp với ca khúc "Trong lành những giấc mơ". Đến lúc cuối cùng, cặp đôi vẫn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Cả hai trao cơ hội cho Khánh Linh.

GHVN: Đối đầu ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi - 6

Khép lại đêm thi là phần trình diễn của Thụy Bình, Vân Trang và Khánh Linh của đội HLV Vũ Cát Tường. Phần biểu diễn là một cái kết hoành tráng khi mỗi em hát một bài gồm "Bèo dạt mây trôi", "Lý cây đa", "Sa mưa giông" và nhưng lại hòa hợp hoàn hảo với nhau. Cả 3 đều làm HLV của mình tự hào và thí sinh đi tiếp với đội Cát Tường là Thụy Bình.

GHVN: Đối đầu ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi - 7

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí