Động thái của Linh Chi, Ngọc Trinh sau ồn ào clip "chèn ép" đàn chị Thuỷ Tiên

Tiểu Minh Ngày 08/12/2020 12:02 PM (GMT+7)

Người mẫu Linh Chi và ca sĩ Thuỷ Tiên đều đã có phản hồi xoay quanh đoạn clip hất tóc đang gây xôn xao mạng xã hội.

XEM VIDEO: Hành động hất tóc của Linh Chi vào mặt Thuỷ Tiên gây tranh cãi.

Vừa qua, người mẫu Linh Chi, Ngọc Trinh và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã vướng vào những tranh cãi xoay quanh đoạn clip được cho là thiếu tôn trọng đàn chị trong nghề, khiến Thủy Tiên phải rời khỏi chỗ ngồi của mình tại một sự kiện. Trong đó, Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc bị "ném đá" nhiều nhất, đặc biệt là Linh Chi vì động thái hất tóc vào mặt bà xã Công Vinh. 

Ngoài ra, một số khách mời có mặt tại sự kiện còn cho biết bộ ba cô gái này đùa giỡn ồn ào, gây ảnh hưởng đến những người ngồi xung quanh. 

Động thái của Linh Chi, Ngọc Trinh sau ồn ào clip amp;#34;chèn épamp;#34; đàn chị Thuỷ Tiên - 1

3 cô gái đang nhận nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng. Trong đó, Linh Chi bị anti-fan "khủng bố" nhiều nhất khi cho rằng cô là nguyên nhân khiến Thuỷ Tiên phải rời ghế của mình.

Động thái của Linh Chi, Ngọc Trinh sau ồn ào clip amp;#34;chèn épamp;#34; đàn chị Thuỷ Tiên - 3

Bà xã Công Vinh có mặt trong sự kiện, tuy nhiên sau khi chụp ảnh thảm đỏ thì đã trở về nhà. Điều này khiến dân mạng cho rằng cô khó chịu với hành động của đàn em.

Chỉ vài giờ sau khi clip xuất hiện, một nhóm tẩy chay Linh Chi đã được lập ra với lượng người theo dõi tăng lên không ngừng. Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng trở thành "nạn nhân" khi một nhóm anti cả 3 cô gái xuất hiện, thu hút hơn 11.000 người theo dõi. 

Động thái của Linh Chi, Ngọc Trinh sau ồn ào clip amp;#34;chèn épamp;#34; đàn chị Thuỷ Tiên - 4

Các hội nhóm tẩy chay 3 cô gái này "mọc lên như nấm" trên mạng xã hội.

Trước sự tấn công của anti-fan, bạn gái vũ công Lâm Vinh Hải buộc phải tạm khoá chức năng bình luận trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời trấn an tới cô khi vướng vào lùm xùm thiếu tôn trọng đàn chị.

Khi được một FC đăng tải nội dung: "Everything will be ok my princess, love you” (tạm dịch: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi công chúa, yêu chị"), Linh Chi đã âm thầm chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình. Nhiều người cho rằng cô đang tự trấn an bản thân trước "bão scandal".

Động thái của Linh Chi, Ngọc Trinh sau ồn ào clip amp;#34;chèn épamp;#34; đàn chị Thuỷ Tiên - 5

Linh Chi đã khoá chức năng bình luận trên trang cá nhân sau khi bị anti-fan "tấn công". Bạn gái Lâm Vinh Hải cũng chưa đưa ra phát ngôn nào vào thời điểm này.

Động thái của Linh Chi, Ngọc Trinh sau ồn ào clip amp;#34;chèn épamp;#34; đàn chị Thuỷ Tiên - 6

Giữa lúc đó, Ngọc Trinh thản nhiên chia sẻ hình ảnh đi làm móng. Nhiều người cho rằng cô không quan tâm đến ồn ào, ngầm khẳng định mình không liên quan đến vụ việc.

Trước đó, đại diện phía ca sĩ Thuỷ Tiên đã có lời đính chính, minh oan cho các đàn em. Phía Thuỷ Tiên khẳng định không có chuyện bị chen lấn chỗ ngồi hay rời ghế vì hành động hất tóc của Linh Chi. Cô cho biết nguyên nhân rời đi là bởi một nhiếp ảnh gia đã gọi riêng cô ra ngoài chụp thảm đỏ.

Ngoài ra, phía vợ Công Vinh thừa nhận vì đây là sự kiện lớn, đông khách mời nên BTC đã sắp xếp ghế sát nhau, dẫn đến việc chụp hình gặp khó khăn. Sau khi chụp ảnh xong, vì quá mệt nên Thuỷ Tiên về nhà để nghỉ ngơi. Phía Thuỷ Tiên cho rằng đây chỉ là hiểu lầm không đáng có và xin dân mạng hãy bình tĩnh, không gây ảnh hưởng đến người khác.

Sau lời chia sẻ này từ ekip của Thuỷ Tiên, nhiều người đối chiếu với phát ngôn từ phía Ninh Dương Lan Ngọc và thấy được nhiều điểm trùng khớp. "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi”, quản lý của nữ diễn viên 9X lên tiếng ngay sau khi ồn ào nổ ra.

Động thái của Linh Chi, Ngọc Trinh sau ồn ào clip amp;#34;chèn épamp;#34; đàn chị Thuỷ Tiên - 7

Nữ diễn viên Lan Ngọc cũng "vạ lây" vì bị cho rằng đã liếc xéo, tỏ thái độ khi Thuỷ Tiên rời đi. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dong-thai-cua-linh-chi-ngoc-trinh-sau-on-ao-clip-chen-ep-dan-ch...

Linh Chi bị cho là giành chỗ, hất tóc vào mặt Thuỷ Tiên: Dân mạng ném đá cả Lan Ngọc
Video cho thấy Linh Chi chen chỗ, nhiều lần hất tóc vào mặt đàn chị ngồi cạnh gây khó chịu cho người xem. Bà xã Công Vinh cũng rời đi ngay sau đó.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao