Động thái đầu tiên sau đổ vỡ hôn nhân của Quang Minh khiến người hâm mộ xót xa

Ngày 31/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Không lâu sau khi Hồng Đào công khai chuyện ly hôn, Quang Minh đã âm thầm đổi tên và gỡ bỏ ảnh với vợ cũ trên Facebook.

XEM VIDEO: Hồng Đào, Kiều Trinh vui vẻ ôn lại kỉ niệm xưa.

Thông tin cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào đã chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 20 năm gắn bó khiến công chúng ngỡ ngàng. Không lâu sau khi Hồng Đào lên tiếng xác nhận điều này trên Facebook, Quang Minh cũng vừa có một số động thái trên mạng xã hội khiến cho những người mến mộ cặp đôi cảm thấy xót xa.

Cuộc hôn nhân hơn 20 năm của Hồng Đào và Quang Minh kết thúc để lại nhiều nuối tiếc.

Cụ thể, Quang Minh và Hồng Đào từng dùng chung Facebook được đặt theo tên của cả hai, chia sẻ hình ảnh bên nhau trong các chuyến lưu diễn. Ảnh đại diện cũng là những khoảnh khắc cực tình cảm của cặp đôi. Tin đồn Quang Minh - Hồng Đào đã chia tay rộ lên khi Quang Minh ngừng đăng tải ảnh Hồng Đào lên Facebook chung này. 

Mới đây, Quang Minh đã thay toàn bộ ảnh bìa và ảnh đại diện của Facebook nói trên. Những hình ảnh tình cảm với vợ cũ được anh gỡ xuống, thay vào đó là hình ảnh bên 2 con gái. Facebook này cũng không còn có tên Hồng Đào nữa mà chỉ hiển thị tên Quang Minh. Phần "hình ảnh nổi bật" chỉ còn ảnh của Quang Minh và các con, không có sự xuất hiện của Hồng Đào.

Quang Minh bỏ tên Hồng Đào khỏi Facebook dùng chung, đổi ảnh bìa thành hình chụp với 2 cô con gái.

Ảnh đại diện của Facebook này cũng được đổi, thậm chí phần "hình ảnh nổi bật" không còn bóng dáng của Hồng Đào.

Trước đó, Hồng Đào chính thức xác nhận thông tin ly hôn với Quang Minh trên Facebook qua một đoạn chia sẻ: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình".

Quang Minh - Hồng Đào đã trải qua hơn 20 năm gắn bó mặn nồng, nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân ấy đã kết thúc.

Quang Minh chính là mối tình đầu của Hồng Đào. Cặp đôi gặp nhau khi cùng học trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Sau đó, mối tình này kết thúc vì Quang Minh quyết định qua Mỹ định cư và kết hôn năm 1990. Đến năm 1994, Hồng Đào cũng sang Mỹ định cư. 2 người tình cờ gặp lại nhau sau khi Quang Minh ly hôn và tiến đến hôn nhân vào năm 1995.

Quang Minh - Hồng Đào từng cùng đứng trên sân khấu hải ngoại trong hàng trăm vở diễn. Tên tuổi 2 người được yêu mến nhiều năm nhờ nét duyên dáng, tự nhiên trên sân khấu. Trong những năm gần đây, cặp đôi nghệ sĩ về Việt Nam hoạt động thường xuyên hơn, xuất hiện nhiều hơn trong các gameshow như: Người bí ẩn, Bí mật đêm Chủ nhật, Hoán đổi...

Những điều ít biết về cuộc hôn nhân hơn 20 năm vừa kết thúc của Hồng Đào - Quang Minh
Chuyện tình đẹp và nhiều dấu ấn của Hồng Đào - Quang Minh cuối cùng cũng đã dừng lại sau hơn 20 năm trong sự tiếc nuối của công chúng.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt