Dù không giàu, DV Anh Tuấn vẫn sẵn sàng đưa hết tiền cho bà xã Nguyệt Hằng mua sắm

Ngày 27/04/2017 20:29 PM (GMT+7)

Diễn viên Anh Tuấn cho biết: "Mình được cái rất chiều vợ. Tiền cũng không kiếm được nhiều nhưng sẵn sàng đưa cho vợ hết".

Là gương mặt quen thuộc trên các bộ phim truyền hình như “12A&4H”, “Chú bé mất tích”, “Ma làng”, "Cảnh sát hình sự"... diễn viên Anh Tuấn được biết đến qua các nhân vật phản diện thường ăn chơi trác táng, nghiện ngập hay ngang ngược. Thế nhưng ở ngoài đời, anh được nhiều đồng nghiệp nhận xét là một người hiền lành, dễ mến.

Anh Tuấn có cuộc hôn nhân ngọt bùi 20 năm nay với bạn cùng nghề là Nguyệt Hằng - một diễn viên cũng được rất nhiều khán giả "nhớ mặt đặt tên". Mới đây, Anh Tuấn xuất hiện trên sóng VTV trong chương trình Bốn mùa yêu thương cùng MC Thảo Vân và MC Huyền Châu. Cả 3 có cuộc trò chuyện thú vị xung quanh việc phụ nữ nghiện mua sắm.

du khong giau, dv anh tuan van san sang dua het tien cho ba xa nguyet hang mua sam - 1

Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ thói quen mua sắm của bà xã Nguyệt Hằng

Nói đến chủ đề này, Anh Tuấn hào hứng cho biết: "Không hiểu những người khác thế nào nhưng với tôi, tôi thích vợ đi mua sắm. Mỗi tội là tôi chưa kiếm đủ nhiều tiền để cho vợ đi mua sắm hay không thôi!"

"Mình được cái rất chiều vợ. Tiền cũng không kiếm được nhiều nhưng sẵn sàng đưa cho vợ hết", nam diễn viên bộc bạch.

Anh Tuấn tiết lộ, bà xã Nguyệt Hằng của mình rất thích mua túi và đã có khá nhiều túi. Nhưng vì điều kiện không cho phép nên cô chỉ nghiện mỗi túi, những thứ khác không quá cuồng trong việc mua sắm.

du khong giau, dv anh tuan van san sang dua het tien cho ba xa nguyet hang mua sam - 2

Nam diễn viên chia sẻ, bà xã cũng rất thích mua đồ cho chồng nhưng bản thân anh lại không muốn nhờ vợ mua cho vì tư duy về cách ăn mặc của mỗi người mỗi khác.

du khong giau, dv anh tuan van san sang dua het tien cho ba xa nguyet hang mua sam - 3

Lên hình chỉn chu và bảnh bao là thế nhưng Anh Tuấn cho biết anh rất khó chịu khi mặc comple, chỉ muốn ăn mặc đơn giản.

Anh chàng Nhuận của Những ngọn nến trong đêm khẳng định, trong gia đình mình không bao giờ có việc hai vợ chồng cùng ngồi tính toán với nhau xem tháng nay đã chi hết bao nhiêu tiền, không riêng gì việc mua sắm. "Cách sống của vợ chồng Tuấn - Hằng là có bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu. Khi nào hết tiền thì ngừng tiêu", Anh Tuấn cho biết.

Ngược lại, khi có mặt tại chương trình, MC Huyền Châu không ngại thổ lộ cô cũng là một tín đồ mua sắm. Huyền Châu từng gắt với chồng và cả bố mẹ vì nói nhiều đến việc mua sắm của cô. Nữ MC thậm chí không nhớ được những chiếc áo chưa mặc trong tủ. Người đẹp còn cho biết cô rất cuồng son, có khi màu son này có rồi vẫn mua, chỉ là hãng khác nhau mà thôi. Tuy nhiên Huyền Châu cũng đặt chỉ tiêu cho mình sẽ trích bao nhiêu phần trăm thu nhập cho việc mua sắm những thứ mới.

du khong giau, dv anh tuan van san sang dua het tien cho ba xa nguyet hang mua sam - 4

MC Huyền Châu.

du khong giau, dv anh tuan van san sang dua het tien cho ba xa nguyet hang mua sam - 5

MC Thảo Vân.

Xem clip cuộc trò chuyện của MC Thảo Vân, Huyền Châu và diễn viên Anh Tuấn

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ