Đức An khen con, Phan Như Thảo lại cảm thấy như "đang bị mắng"

Ngày 17/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Đại gia Đức An được nhận xét là "thâm thuý" khi khen con không béo phì để ngầm nhắc vợ chuyện cân nặng.

XEM VIDEO: Đại gia Đức An vui vẻ bế con nhỏ cho vợ "quẩy hết nấc" với bạn bè.

Trên trang cá nhân, đại gia Đức An mới đăng tải bức chân dung con gái Bồ Câu kèm theo dòng chú thích đặc biệt: “Ông Trời cho mỗi phụ nữ một nhan sắc đặc biệt, anh tin rằng không ai hoàn hảo hơn ai, người được này thì mất nọ. Bồ Câu được cái biết giữ nhan sắc và không để bản thân béo phì, dáng thì khỏi chê nhưng cần phải uống sữa cho cao lên”.

Đại gia Đức An đăng ảnh con gái, "khoe" con không bị béo phì.

Đọc qua thì tưởng ông xã Phan Như Thảo chỉ đơn thuần khen con gái cưng biết giữ gìn sắc vóc. Thế nhưng Phan Như Thảo lại cảm thấy "muối mặt" vì nghĩ Đức An chỉ mượn cớ nhắc nhở vợ chuyện cân nặng. Trước sự khéo léo và "thâm thúy" của Đức An, nhiều khán giả không khỏi cảm thấy thú vị.

Thế nhưng sự "thâm thuý" đằng sau lại khiến dân mạng bật cười.

“Hay quá anh Nguyễn Đức An, khen con mà ngầm nhắc khéo vợ”, “Anh An nhắc nhở ai đó ta?”, “Khéo quá anh An ơi, có người nhột nhé”... là loạt bình luận của khán giả. Đa số đều thích thú trước cách nam doanh nhân nịnh con gái nhưng vẫn nhắc nhở vợ một cách tinh tế. Thậm chí, chính Phan Như Thảo đã phải vào than thở rằng: “Nghe như đang chửi vợ”, khiến chồng đại gia vội vàng chữa cháy: “Đang khen con và nhắc con uống sữa”.

Phan Như Thảo phải vào than thở và dòng "chữa cháy" của ông xã đại gia.

Tuy nhiên, nhiều người hóm hỉnh cho rằng chính đại gia Đức An đã “vỗ béo” Phan Như Thảo. Từng là cái tên người mẫu khiến Ngọc Trinh cũng phải “dè chừng”, thế nhưng khi kết hôn và sinh con cho ông xã đại gia, sắc vóc của Phan Như Thảo không còn được như thời son rỗi khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Vì tăng cân khi mang bầu nên người đẹp bị "vỡ nét" khá nhiều. 

Thời gian qua, ngoại hình của Phan Như Thảo là chủ đề được nhiều người bàn tán.

Thậm chí, Phan Như Thảo phải lên tiếng thanh minh cho sự “phát tướng” của mình. Cô tiết lộ bản thân rất chăm chỉ tập thể dục, 20 ngày/tháng để cố gắng lấy dáng đẹp chuẩn. Thế nhưng chính sự chiều chuộng của chồng đại gia đã khiến ngoại hình nữ người mẫu không thể thay đổi.

Phan Như Thảo từng lên tiếng thanh minh về tình trạng cân nặng của mình là do bị ông xã đại gia "tẩm bổ".

Chồng đại gia của Phan Như Thảo cũng phải "giải oan" cho vợ: “Thảo bây giờ không còn trẻ nữa, lại sinh con cho tôi, cùng tôi chăm sóc gia đình. Tôi phụ trách nấu nướng, ép ăn Thảo nhiều nên dĩ nhiên muốn vóc dáng trở lại như xưa rất khó, dù Thảo bây giờ cũng chịu tập tành lắm”.

Làm vợ 4 của đại gia, Phan Như Thảo khẳng định: Tôi có thể nuôi chồng vì tôi có tiền
Phan Như Thảo vừa có tuyên bố chắc nịch khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao