Câu hỏi bất ngờ của đại gia Đức An khi Phan Như Thảo khoe ảnh “kém sắc” năm 19 tuổi

Ngày 07/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Phản ứng của chồng đại gia Phan Như Thảo trước tấm ảnh năm 19 tuổi của vợ khiến người hâm mộ bật cười.

XEM VIDEO: Đại gia Đức An bế con nhỏ cho vợ "quẩy hết nấc" với bạn bè.

Phan Như Thảo vừa bất ngờ tiết lộ hình ảnh quá khứ của mình, cụ thể là vào thời điểm năm 19 tuổi. Khi ấy, người đẹp trông khá mũm mĩm, "chân chất" dù đã có chiều cao vượt trội so với các bạn đồng trang lứa. Cùng với bức ảnh, Phan Như Thảo chú thích hóm hỉnh: “Con nhỏ Cà Mau năm 19 tuổi. Cười không thấy Tổ quốc đâu”.

Phan Như Thảo khoe ảnh năm 19 tuổi lên trang cá nhân.

“Lúc nhỏ đã thấy xinh rồi nhỉ”, “Teen dữ há”, “Bộ giờ khá hơn sao? Cười cái cũng có thấy tổ quốc đâu”, “Nụ cười hồn nhiên lắm em gái ơi”, “Em xinh từ nhỏ, giờ là nét đẹp mặn mà hơn, chị biết và rất thích em từ khi em làm người mẫu”… là những bình luận khen ngợi của người hâm mộ.

Đa số đều cho rằng Phan Như Thảo năm 19 tuổi và ở thời điểm hiện tại không khác biệt nhiều. Thậm chí nụ cười tít mắt “không thấy Tổ quốc” vẫn còn nguyên vẹn. Đáp lại các bình luận, Phan Như Thảo "tự thú": “Chị chỉ béo hơn thôi”.

Dòng bình luận đáng chú ý từ chồng Phan Như Thảo - đại gia Đức An.

Đáng chú ý, đại gia Đức An cũng để lại bình luận dưới bức ảnh năm 19 tuổi của vợ. Đọc bình luận của 2 vợ chồng, người hâm mộ không khỏi bật cười thích thú. Khi đại gia Đức An đặt câu hỏi: “Có được đổi không?", thì Phan Như Thảo thẳng thắn đáp trả: “Muộn rồi, quà khuyến mãi tặng kèm vừa thức dậy mà đòi đổi?”.

Phan Như Thảo đáp trả hài hước không kém trước câu hỏi "Có được đổi không?" của chồng đại gia.

Có thể thấy thời gian gần đây, đại gia Đức An và Phan Như Thảo đang là hình tượng cặp đôi đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, đại gia Đức An liên tục "ghi điểm" trong mắt khán giả bởi sự ga lăng, chiều chuộng vợ đúng chất "soái ca" ngôn tình.

Vừa qua, khi cả gia đình cùng tham gia một bữa tiệc, Đức An còn giành việc trông con để Phan Như Thảo thoải mái chơi đùa cùng bạn bè. Ở nhà, anh cũng hay chịu khó nấu cho vợ con những món ngon, không ngại khen ngoại hình cũng như mua quà "khủng" tặng vợ.

Thời gian gần đây, gia đình Phan Như Thảo - Đức An nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Gia đình Phan Như Thảo đi tiệc nhưng hành động của Đức An lại khiến cánh đàn ông xấu hổ
Đại gia Đức An đã có hành động cực ga lăng và tâm lý dành cho Phan Như Thảo khiến nhiều người phản ghen tị, thán phục.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo