Làm vợ 4 của đại gia, Phan Như Thảo bị chê "phát tướng", già xấu: Nguyên nhân thực sự là?

Ngày 27/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì sự chiều chuộng của chồng đại gia khiến Phan Như Thảo không thể giảm cân nổi!

XEM VIDEO: Dân tình thích thú trước sự đáng yêu, dễ thương của con cưng nhà Phan Như Thảo - Đức An.

Trước khi làm vợ thứ 4 của đại gia Đức An, Phan Như Thảo từng là cái tên khiến Ngọc Trinh cũng phải “dè chừng”. Chân dài sinh năm 1988 là một trong những “gà cưng” được ông bầu Khắc Tiệp lăng xê mạnh mẽ. Thế nhưng khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, người đẹp bỗng tuyên bố kết hôn với đại gia Đức An.

Kể từ đó, nhan sắc của cô cũng "tụt dốc" theo khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Vì tăng cân quá nhiều nên sau sinh, người đẹp bị vỡ nét, phá nhan sắc ít nhiều.

Sau khi kết hôn và sinh con, Phan Như Thảo bị phá tướng rất nhiều.

Vừa qua, chính Phan Như Thảo đã phải lên tiếng thanh minh cho nhan sắc “phát tướng” của mình. Cô tiết lộ bản thân rất chăm chỉ tập thể dục, 20 ngày/tháng để cố gắng lấy lại dáng đẹp chuẩn. Thế nhưng chính vì sự chiều chuộng của chồng đại gia mà ngoại hình của nữ người mẫu vẫn không thay đổi.

“Một tháng tập một lần mà không ốm là lỗi tại bạn. Một tháng tập 20 ngày mà vẫn không ốm chắc chắn là lỗi tại chồng bạn. Nấu ăn ngon quá cũng là một cái tội nhé honey Nguyễn Đức An”, Phan Như Thảo than thở chuyện cân nặng đồng thời tiết lộ nguyên nhân khiến bản thân không giảm cân nổi.

Cô lên Facebook phân trần về chuyện dù bản thân cố gắng tập thể dục nhưng vẫn không giảm cân.

Trước đó, đại gia Đức An cũng từng trả lời vấn đề này với truyền thông. “Giờ mỗi lần Thảo đi spa làm đẹp, tôi đều trêu, hỏi đi làm gì. Thảo kém tôi 25 tuổi, dù có già đến mấy thì tôi vẫn già hơn, sao phải lo làm đẹp. Nhưng phụ nữ mà bạn, ai chẳng muốn giữ lại sắc vóc tuổi xuân.

Thảo bây giờ không còn trẻ nữa, lại sinh con cho tôi, cùng tôi chăm sóc gia đình. Tôi phụ trách nấu nướng, ép ăn Thảo nhiều nên dĩ nhiên muốn vóc dáng trở lại như xưa rất khó. Dù Thảo bây giờ cũng chịu tập tành lắm".

Làm vợ 4 của đại gia, Phan Như Thảo bị chê amp;#34;phát tướngamp;#34;, già xấu: Nguyên nhân thực sự là? - 3

Và nguyên nhân chính là sự chiều chuộng, khả năng nấu ăn ngon của chồng đại gia.

Anh cho biết thêm: "Hồi trẻ, hễ tôi nghe câu: “Vẻ đẹp từ trong tâm hồn” là mắng vớ vẩn ngay. Tôi thuộc tuýp cần nhan sắc, đẹp thì phải từ nhan sắc chứ sao lại từ tâm hồn! Bây giờ, tôi thấy câu đó đúng, đẹp nhan sắc thôi chưa đủ còn phải đẹp tâm hồn nữa.

Có thể nhan sắc Thảo mỗi ngày một xuống nhưng tâm hồn cô ấy lúc nào cũng đẹp, nên tôi luôn yêu cô ấy hơn. Yêu một người không phải như hái hoa hồng, khi hoa héo sẽ hái đóa khác. Ở tuổi này, tôi cần tâm hồn đẹp – thứ tồn tại lâu hơn”, anh tâm sự về tình cảm với vợ trẻ.

Đại gia Đức An cũng không ngại trấn an vợ, khẳng định tình cảm của mình với người đẹp.

Lo cho con của vợ cũ 700 triệu/tháng, đại gia Đức An không muốn Phan Như Thảo sinh thêm
Đại gia Đức An không ngần ngại chia sẻ với truyền thông về vợ cũ, 2 con đầu và kế hoạch sinh thêm con với Phan Như Thảo.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt