Lo cho con của vợ cũ 700 triệu/tháng, đại gia Đức An không muốn Phan Như Thảo sinh thêm

Ngày 25/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đại gia Đức An không ngần ngại chia sẻ với truyền thông về vợ cũ, 2 con đầu và kế hoạch sinh thêm con với Phan Như Thảo.

XEM VIDEO: Dân tình thích thú trước sự đáng yêu, dễ thương của con cưng nhà Phan Như Thảo - Đức An.

Đại gia Đức An và người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo kết hôn từ năm 2015. Cặp đôi từng khiến dư luận xôn xao khi chênh nhau tới 26 tuổi. Trước khi cưới Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng có 3 đời vợ, cũng như vướng nhiều lùm xùm, rắc rối với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thuý.

Kể từ khi kết hôn, Phan Như Thảo ít tham gia vào các hoạt động của làng giải trí mà tập trung vào việc chăm sóc gia đình. 4 năm kể từ khi làm vợ, làm mẹ, Phan Như Thảo vẫn luôn được chồng Đức An yêu thương, chiều chuộng. Tình cảm hạnh phúc của cặp đôi dù đối mặt với nhiều sóng gió khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Gia đình hạnh phúc của Đức An - Phan Như Thảo khiến nhiều người ghen tỵ.

Mới đây, đại gia Đức An có dịp chia sẻ về cuộc sống gia đình và những câu chuyện trong quá khứ. Trải lòng về việc trải qua nhiều đời vợ, anh bồi hồi: “Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Cuộc hôn nhân đầu tiên không thành, tôi từng rất buồn nhưng dần dần nghĩ khác. Tôi biết rằng không có hạnh phúc vĩnh cửu. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo, nhưng có gì là mãi mãi đâu?”.

Đức An cho biết tính cách của bản thân bị ảnh hưởng từ môi trường kinh doanh nên quá cứng rắn. Điểm này anh thừa nhận sai lầm, vì chuyện tình cảm, gia đình không nên cứng rắn như xử lý công việc. “Nhiều lúc nghĩ về những cuộc hôn nhân trước, tôi tự hỏi mình đã cố gắng đủ chưa? Nếu trở ngược lại, có thể tôi sẽ cho thêm nhiều thời gian hơn thay vì cương quyết như vậy”.

Đại gia Đức An thừa nhận từng sai lầm vì quá cứng rắn trong chuyện tình cảm, gia đình.

Nói về các con của vợ cũ, chồng Phan Như Thảo ngậm ngùi: “Tôi có hai cháu đầu nhưng không được ở gần nhiều. Điều này làm tôi hối hận không nguôi. Tôi từng ước mình có thể làm gì đó để được gần con. Tôi cảm thấy muốn đền bù cho bé hiện tại những gì tôi chưa làm được ngày xưa. Tôi đợi một ngày nào đó mong ước sẽ thành sự thật, được ở cạnh hai cháu mỗi ngày như Bồ Câu vậy”.

“Tiền lợi tức phát sinh từ tài sản của tôi khoảng 25 - 30 nghìn đô/tháng (gần 600, 700 triệu đồng - PV), được mẹ các bé lấy nuôi con. Số tiền này bình thường thôi nhưng có lẽ cũng đảm bảo cho các con cuộc sống đầy đủ”, anh tiết lộ thêm.

Nam doanh nhân cho biết mình hối hận vì không được ở gần 2 con đầu như với bé Bồ Câu.

Nam doanh nhân chia sẻ, sau cuộc hôn nhân với người vợ trong showbiz, anh không muốn yêu thêm ai làm nghệ thuật nữa. Nhưng tình cảm là cái duyên, Đức An gặp Phan Như Thảo chính là duyên, không cản được. Anh cũng khẳng định, với Phan Như Thảo hay những người vợ trước, anh chưa từng xem tình yêu là trò theo đuổi cho vui.

“Đàn ông ai cũng mê sắc đẹp, cá nhân tôi rất mê phụ nữ đẹp. Các anh em trong họ tôi vẫn thường bảo nhau: ‘Lấy vợ phải lấy vợ đẹp, đừng lấy vợ xấu’. Đẹp là do mắt người nhìn, nhiều cô rất đẹp nhưng tôi lại không có cảm giác gì.

Giờ mỗi lần vợ đi spa làm đẹp, tôi đều trêu, hỏi đi làm gì. Thảo kém tôi 25 tuổi, dù có già đến mấy thì tôi vẫn già hơn, sao phải lo làm đẹp? Thảo bây giờ không còn trẻ nữa, lại sinh con cho tôi, cùng tôi chăm sóc gia đình. Tôi phụ trách nấu nướng, ép Thảo ăn nhiều nên dĩ nhiên muốn vóc dáng trở lại như xưa rất khó. Dù Thảo bây giờ cũng chịu tập tành lắm”.

Đại gia Đức An khẳng định: "Gặp Phan Như Thảo chính là duyên, không cản được".

Khi được hỏi về kế hoạch sinh thêm con cho “có nếp có tẻ”, chồng Phan Như Thảo khẳng định: “Dĩ nhiên, có thêm em bé thì chắc vui nhưng… thôi. Thời nay, nuôi con cực quá, chẳng như hồi xưa toàn thả con ra cho trời sinh trời nuôi. Tôi và Thảo nuôi con mệt nhất là về tinh thần, chắc do chiều con mà bé ‘hành’ tụi tôi quá”.

Đức An chia sẻ, anh không muốn Phan Như Thảo sinh thêm con vì nuôi con "cực" quá.

Phan Như Thảo tiếp tục gây choáng khi khoe quà khủng từ chồng đại gia hơn 26 tuổi
Phan Như Thảo hào hứng khoe căn biệt thự thứ 3 mà ông xã xây tại Đà Lạt.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt