Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao "câu thoại tình yêu" cho cả Kaity Nguyễn

Ngày 14/09/2018 15:01 PM (GMT+7)

Công chúng phát hiện trước khi bày tỏ tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng từng khẳng định: "Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu Kaity Nguyễn" sau khi cùng trở thành "người tình màn ảnh" của cô.

XEM VIDEO: Kiều Minh TuấnAn Nguy thân mật ở buổi ra mắt phim. 

Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định yêu nhau dù biết là sai đã vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ công chúng. Bởi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã đăng ký kết hôn dù chưa làm đám cưới vậy nên An Nguy đã trở thành "kẻ thứ ba giật chồng" mà nhiều người ghét bỏ.

Làn sóng phản đối càng dữ dội hơn vì việc khẳng định tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy diễn ra ngay trước thềm bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con mà hai người đóng chung công chiếu. Nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một chiêu trò PR để gây chú ý, bởi trước đây, khi đóng Em chưa 18, nam diễn viên cũng từng lấp lửng chuyển tình cảm để "tạo nhiệt" cho bộ phim. 

Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao amp;#34;câu thoại tình yêuamp;#34; cho cả Kaity Nguyễn - 1

Đã đăng ký kết hôn cùng Cát Phượng, tin đồn tính ái vẫn bủa vây Kiều Minh Tuấn.

Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao amp;#34;câu thoại tình yêuamp;#34; cho cả Kaity Nguyễn - 2

Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định phải lòng nhau sau khi hợp tác chung trong phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con".

Tin đồn tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bắt đầu từ những bức ảnh chụp lén khoảnh khắc tình tứ của cả hai. Sau đó, Kiều Minh Tuấn lại chia sẻ: "Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”. 

Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao amp;#34;câu thoại tình yêuamp;#34; cho cả Kaity Nguyễn - 3

Đỉnh điểm của scandal tình cảm này chính là việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau dù biết là sai trái. Tuy nhiên, khán giả bỗng thấy câu: "Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy" quen thuộc một cách kỳ lạ.

Hóa ra, Kiều Minh Tuấn từng dùng câu thoại tương tự cho Kaity Nguyễn khi đóng chung bộ phim Em chưa 18“Nếu còn độc thân thì chắc tôi cũng yêu thật” khi được hỏi liệu có đem phải lòng bạn diễn của mình.

Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao amp;#34;câu thoại tình yêuamp;#34; cho cả Kaity Nguyễn - 4

Sau khi hợp tác, Kiều Minh Tuấn và An Nguy thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Khi được hỏi về cảm xúc với hai "người tình màn ảnh", Kiều Minh Tuấn đều lấy tình yêu với Cát Phượng ra để làm nguyên nhân khiến bản thân không tiến tới với bạn diễn. Nhưng hai "câu thoại tình yêu" này cũng có thể hiểu: Thực ra An Nguy hay Kaity Nguyễn đều là mẫu phụ nữ Kiều Minh Tuấn thích, sẽ rung động nhưng vì hiện tại bản thân không còn tự do nên... đành thôi. 

Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao amp;#34;câu thoại tình yêuamp;#34; cho cả Kaity Nguyễn - 5

Kiều Minh Tuấn từng khẳng định nếu còn độc thân sẽ yêu "người tình màn ảnh" Kaity Nguyễn....

Nếu câu nói của Kiều Minh Tuấn dành cho An Nguy và Kaity Nguyễn đều là thật, phải chăng anh quá dễ rung động và có quá nhiều mẫu phụ nữ có thể chiếm được trái tim anh? Và người phụ nữ nào có thể chấp nhận người bạn đời của mình gặp ai trái tim cũng xao xuyến, lỗi nhịp? Chuyện tình yêu vốn dĩ chỉ có chỗ cho hai người, dù có là nghệ sĩ hay người bình thường đi nữa, xuất hiện người thứ ba thì tình yêu đó đều sai. 

Thì ra trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng trao amp;#34;câu thoại tình yêuamp;#34; cho cả Kaity Nguyễn - 6

... và thân mật cùng cô khi cùng xuất hiện ở sự kiện.

Nhưng sự trùng hợp đến mức khó tin của hai "câu thoại tình yêu" dành cho An Nguy và Kaity Nguyễn lại khiến công chúng chẳng dám tin rằng tình cảm của Kiều Minh Tuấn là thật lòng. Bởi chẳng có tình cảm thật lòng nào lại có thể nhanh tới, xuất hiện nhiều và có nhiều đối tượng tới vậy.

Chính vì vậy, việc công chúng tin rằng câu chuyện "phim giả tình thật" đang xôn xao hiện nay chỉ là một chiêu trò PR và quyết định tẩy chay phim cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tay trong tay xuất hiện, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khẳng định không có chuyện tình cảm rạn nứt
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện cực kỳ tình tứ tại sự kiện họp báo ra mắt phim Hoán đổi.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp