HOT: An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái

Ngày 14/09/2018 08:07 AM (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận trước truyền thông rằng cả hai có tình cảm và đang yêu nhau.

XEM VIDEO: Kiều Minh TuấnAn Nguy thân mật ở buổi ra mắt phim. 

Thời gian vừa qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng mâu thuẫn và đã chia tay. Tin đồn này xuất phát từ việc Kiều Minh Tuấn và Vlogger An Nguy dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi cùng tham gia sự kiện quảng bá cho một bộ phim mới.

Mới đây, trước những ồn ào liên quan đến mình, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã chính thức lên tiếng khẳng định tình cảm với nhau.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi.

Tôi mong mọi người hãy đừng ngưỡng mộ tình yêu cũng như tính cách của tôi. Tôi thích những người sống thật, trắng là trắng đen là đen. Trên đời này cũng vậy, có ai dám nói mình sống ác đâu thế nên người nào dám nói, người đó mới thật sự dũng cảm vì dám đối đầu với số đông những người thích được vuốt ve. Bản thân tôi không biết ngày mai mình sẽ ra sao, vì thế tôi chọn cách sống thật lòng với mọi điều."

HOT: An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái - 1

Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định có tình cảm với nhau.

Còn về Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng giờ anh dành cho cô tình thương nhiều hơn là tình yêu: 

"Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều.

Tôi dám nói rằng tôi là người sống nghiêng về chữ tình. Nếu tôi không phải là người coi trọng chữ nghĩa và chữ đức, tôi tin rằng cuộc sống của tôi đã khác rất nhiều."

HOT: An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái - 2

Kiều Minh Tuấn khẳng định tình cảm hiện tại với Cát Phượng phần nhiều là tình thương. 

Vlogger An Nguy bật khóc trong buổi trò chuyện và cho biết khi quay xong bộ phim, cô trở về Mỹ để cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn, nhưng khi về Việt Nam, vì một số công việc nên gặp lại nhau, An Nguy đã rung động trở lại.  

An Nguy cho biết, đến tận thời điểm này cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng. "Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được", nữ diễn viên bật khóc nói.

HOT: An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái - 3

HOT: An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái - 4

Hiện tại, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang cùng tham gia một bộ phim. Đây cũng là lý do cả hai nảy sinh tình cảm như hiện tại. 

Cát Phượng nói gì trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn?
Mới đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ hoang mang.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao