Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn

Ngày 04/07/2019 00:35 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng Việt phát "sốt" khi một chàng trai Việt xuất hiện trong bom tấn Arthdal Chronicles​​​​​​​ của Song Joong Ki và mang cả giọng Huế lên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Lê Anh Tôn xuất hiện trong phim của Song Joong Ki (Nguồn video: Youtube)

Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) do Song Joong Ki đóng vai chính là phim truyền hình đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong tập 10 mới lên sóng gần đâyEun Som (Song Joong Ki) bị bắt làm việc tại hầm khai thác khoáng sản Gitbadak (một địa danh trong phim). Ở khu khai thác khoáng sản này, một nhân vật nam quần chúng phải hô hào lớn tiếng để kêu gọi những người khác cùng làm việc.

Khán giả Việt đã rất ngỡ ngàng khi nam diễn viên quần chúng đó lại nói rất to, rành mạch đoạn thoại Tiếng Việt và bằng chất giọng Huế: “Sắp đến giờ ăn rồi. Có đói không? Tôi sắp chết vì đói rồi đây này. Kéo lên!”

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 1

Lê Anh Tôn đảm nhận vai Wang Bi Jeok - người tộc Họa Bì.

Tiếng Việt được vang lên giữa một bộ phim bom tấn của Hàn khiến khán giả Việt hết sức tự hào. Chàng trai may mắn được đóng chung với Song Joong Ki ngay lập được cư dân mạng "săn lùng". Trước những câu hỏi phỏng vấn của báo chí, anh chàng thoải mái chia sẻ về nhân vật của mình và còn tiết lộ biểu hiện lạ của Song Joong Ki trước khi công bố tin ly hôn. 

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 3

Song Joong Ki có biểu hiện lạ trong thời gian quay phim trước khi công bố tin ly hôn...

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 4

... theo lời chia sẻ của diễn viên quần chúng Lê Anh Tôn.

Được biết, nam diễn viên Việt Nam có duyên đóng chung với Song Joong Ki tên là Lê Anh Tôn sinh năm 1991, tại Đà Nẵng. Hiện tại, Anh Tôn đã tới Hàn được 4 năm và có bằng thạc sĩ ngành Viễn Thông. Anh từng được góp mặt trong hai dự án phim đình đám khác của truyền hình Hàn là Miss Hammurabi (Quý Cô Hammurabi) và Voice 3 (Giọng Nói 3) trong vai trò quần chúng.

Tuy nhiên, diễn viên không phải là mơ ước thực sự của Anh Tôn. Hiện anh đã ký hợp đồng kéo dài 7 năm với một công ty của Hàn, đang được đào tạo cả hát và nhảy để có thể trở thành một ca sĩ. Mong ước lớn nhất của Anh Tôn hiện nay là có thể sớm ra mắt. 

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 5

Anh Tôn trên phim trường "Arthdal Chronicles".

Anh Tôn chia sẻ cơ duyên đưa anh tới với dự án phim Arthdal Chronicles cùng với báo chí: "Tôi vào vai tộc Họa Bì bị bắt làm nô lệ đào ngọc và vàng. Vì tộc thời xưa và ở xứ hư cấu nên đoàn làm phim cần người nước ngoài. Nói tiếng gì cũng được, chỉ cần người Hàn không hiểu là được. Ngoài tiếng Việt còn có tiếng Thái và tiếng Philippines.

Ban đầu quản lý báo với tôi rằng chỉ nói một câu thôi và phải nói bằng giọng địa phương. Khi thu âm thử, tôi dùng giọng Huế và giọng Quảng Nam, cuối cùng đoàn làm phim chọn tôi nói giọng Huế. Tuy nhiên, đến ngày quay phim, đạo diễn yêu cầu tôi phải nói rất nhiều, mà đoạn lên sóng vừa rồi là dài nhất.

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 6

Bản thân tôi không có chuẩn bị trước và phải nói giọng Huế nên có chút lo lắng, sợ làm hỏng khiến cả đoàn phải chờ. May sao cuối cùng mọi việc cũng ổn thỏa. Tôi còn được mọi người khen, thậm chí ngày hôm sau trong đoàn ai cũng nhại lại chữ "Gắng lên" bằng giọng Huế nữa." 

Đặc biệt hơn cả, Anh Tôn còn được quay chung với nam diễn viên Song Joong Ki trong bộ phim này. Anh chia sẻ rằng mình đứng cạnh Song Joong Ki vài lần lúc bàn kịch bản nhưng vì phải thể hiện sự chuyên nghiệp nên trong suốt quá trình quay, anh không bắt chuyện hay đề nghị chụp ảnh cùng.

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 7

Anh Tôn chia sẻ cảm xúc khi được nhìn thấy tài tử Hậu duệ mặt trời ở ngoài đời thực: "Song Joong Ki là 1 diễn viên mình cực kỳ yêu thích cùng với Lee Kwang Soo. Vậy nên khi biết có Song Joong Ki đến kiểu mình rất là mong đợi. Nam diễn viên nhìn ngoài đời cao, gầy hơn rất nhiều so với trong ảnh và đúng là đẹp như tượng tạc vậy. 

Nhìn ngoài đời đã đẹp, lúc quay nhìn qua camera anh ấy còn đẹp 'dữ thần' hơn nữa. Đặc biệt, Song Joong Ki rất tập trung diễn xuất, quay 'một phát ăn ngay', không có chuyện bị NG (hỏng).

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 8

Hình ảnh đời thường điển trai của chàng trai 9x may mắn được đóng cùng với Song Joong Ki.

Tuy nhiên, Lê Anh Tôn tâm sự trong thời gian quay Song Joong Ki khá kỳ lạ: "Lúc mình quay phim cùng mình đã thấy có gì đó hơi kỳ lạ. Vì theo mình được biết thì Song Joong Ki tính cách rất gần gũi và hòa đồng nhưng thời gian đó nam diễn viên không hề giao lưu trò chuyện cũng như cười nói nhiều cùng mọi người trong đoàn. Anh chỉ tập trung vào diễn xuất thôi. Chính vì vậy mà mình và mọi người cũng ngại không dám bắt chuyện. 

Diễn viên Anh Tôn đóng chung với Song Joong Ki tiết lộ biểu hiện lạ của anh trước ly hôn - 9

Anh Tôn mong muốn sớm được ra mắt với tư cách ca sĩ.

Lúc ấy tin tức về việc ly hôn giữa vợ chồng Song Hye Kyo chưa nổ ra, nhưng bây giờ nghĩ lại thì đúng thật là Song Joong Ki đang có chuyện gia đình nên khá lạnh lùng. Biểu hiện Song Joong Ki ít nói lắm, tôi thậm chí cũng nghĩ “Ủa! Là diễn viên nổi tiếng hay sao nên không nói chuyện với mọi người. Sau này mới biết về vụ ly hôn và hiểu ra mọi chuyện."

Arthdal Chronicles hiện đang phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần trên kênh tvN và Netflix.

Đóng lại vai của Song Joong Ki, vì sao chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines bị khán giả ghẻ lạnh?
Thông tin Dingdong Dantes - ông xã của mỹ nhân đẹp nhất Philippines sẽ trở thành nam chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Philippines ngay lập tức phải...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc