Dưới một mái nhà, nam ca sĩ xứ Đài vẫn sống chung thoải mái cùng vợ cũ và vợ mới

Ngày 09/06/2017 15:14 PM (GMT+7)

Cuộc sống của 3 người của gia đình nam ca sĩ Dương Đại Chính rất thoải mái và yên ấm.

Theo thông tin mới đây nhất, nam ca sĩ Dương Đại Chính của nhóm nhạc FIRE EX xứ Đài chia sẻ anh và vợ cũ cùng vợ hiện tại đang cùng sống chung trong một ngôi nhà. Tiết lộ này của Dương Đại Chính khiến nhiều người bất ngờ và nể phục vì anh có thể dung hòa được mối quan hệ với hai người phụ nữ.

Dưới một mái nhà, nam ca sĩ xứ Đài vẫn sống chung thoải mái cùng vợ cũ và vợ mới - 1

Dương Đại Chính và Trịnh Nghi Nông mới ly hôn năm 2016.

Dương Đại Chính và người vợ đầu tiên là Trịnh Nghi Nông kết hôn năm 2013. Cặp đôi có 3 năm hạnh phúc bên nhau nhưng mới quyết định ly hôn vào năm ngoái. Sau đó không lâu, Dương Đại Chính tái hôn với người phụ nữ tên Sơn Đông. Cặp đôi chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ vào tháng 10 tới.

Dưới một mái nhà, nam ca sĩ xứ Đài vẫn sống chung thoải mái cùng vợ cũ và vợ mới - 2

Dương Đại Chính và người vợ hiện tại.

Được biết, dù đã ly hôn nhưng Dương Đại Chính và Trịnh Nghi Nông vẫn coi nhau là bạn bè. Thời điểm chồng cũ có người mới và chuẩn bị lên chức bố, Trịnh Nghi Nông đã gửi lời chúc mừng. Cô cũng sống chung cùng với Dương Đại Chính và vợ mới. Mối quan hệ 3 người rất thoải mái.

Theo lời của Dương Đại Chính, anh và người vợ mới vừa gặp nhau đã thấy hợp nên quyết định kết hôn. Đối với người vợ cũ, Dương Đại Chính tâm sự: "Nghi Nông vẫn giữa vai trò là người quan trọng trong cuộc sống của tôi. Mối quan hệ của Nghi Nông và tôi không hề ảnh hưởng tới tình cảm của tôi và vợ mới".

Dưới một mái nhà, nam ca sĩ xứ Đài vẫn sống chung thoải mái cùng vợ cũ và vợ mới - 3

Cặp đôi chuẩn bị chào đón con đầu lòng vào tháng 10 tới.

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa có ý định chuyển nhà ra ngoài. Anh cho biết chờ khi vợ mới sinh con anh mới quyết định tiếp chuyện tương lai.

Theo Sam Sam/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h