Dương Cẩm Lynh rực rỡ dạo phố Xuân

Ngày 09/02/2013 07:49 AM (GMT+7)

Trong bộ ảnh mới nhất dạo Xuân, Dương Cẩm Lynh nổi bật và trẻ trung với chiếc đầm ren đỏ nữ tính.

Với Dương Cẩm Lynh, năm 2012 là một năm bận rộn và khá thành công khi cô liên tiếp nhận được lời mời tham gia nhiều bộ phim khác nhau từ nhiều nhà sản xuất và đạo diễn. Trong năm 2012, Dương Cẩm Lynh đã hoàn thành 5 vai diễn trong 5 bộ phim khác nhau. Ngoài "Gia sư nữ quái" đã được công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim vào dịp Tết năm ngoái, bộ phim điện ảnh Thạch Sanh 3D mà Cẩm Lynh tham gia cũng đang trong giai đoạn hoàn tất phần hậu kỳ để cho ra mắt khán giả vào tháng 6 tới. 
Chia sẻ về những ngày Tết cổ truyền, Dương Cẩm Lynh cho biết, cô dành trọn 3 ngày Tết cho gia đình và người thân, nữ diễn viên cũng chọn lựa và mua rất nhiều quà cáp để tặng cho gia đình và chuẩn bị phong bì lì xì rất hoành tráng.
ới 

Năm 2012 là một năm khá thành công và may mắn đối với diễn viên Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh trẻ trung, rạng rỡ với chiếc đầm ren đỏ xuống phố ngày Xuân

Nét đẹp tươi tắn, ngọt ngào của Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh cho biết, năm nay cũng như mọi năm, Tết cổ truyền là dịp để cô trở về sum vầy với gia đình sau một năm cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Vào mùng 1 Tết hằng năm, Cẩm Lynh sẽ cùng các thành viên trong gia đình đi chùa để cầu mong một năm mới bình an và gặp nhiều may mắn.

Tết cổ truyền là dịp để Cẩm Lynh dành trọn cho gia đình, sau một năm tất bật với công việc 

Mùng 1 Tết hằng năm, Dương Cẩm Lynh đều đi chùa cùng gia đình để cầu mong những điều tốt đẹp đến với mọi người trong năm sau.

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang rất háo hức chờ đợi những bộ phim mà trong năm qua cô tham gia phát sóng và công chiếu tại các rạp chiếu phim

Sau vai diễn trong bộ phim Gia sư nữ quái, khán giả dành cho cô rất nhiều ưu ái và tình cảm mến mộ

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang dành thời gian để nghỉ ngơi và cùng gia đình đón Tết cổ truyền. Cô cũng chưa nhận lời tham gia dự án phim mới nào trong năm 2013.

Photo: DL Duy
Make up: Minh Lộc
Costume: Coba

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Eva soi sao