Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Dương Cẩm Lynh sang Pháp dự liên hoan phim

Ngày 18/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Cô được chọn là một trong những đại sứ của Điện ảnh Việt Nam sang Pháp vào tháng 7.

Vào tháng 7 tới, Dương Cẩm Lynh sẽ vinh dự đảm nhận vai trò là một trong những Đại sứ của điện ảnh Việt Nam bên cạnh các diễn viên Trương Ngọc Ánh, Ngô Mỹ Uyên, Hồng Ánh, Midu, Tăng Bảo Quyên...sang Pháp để tham dự Liên hoan phim.

Liên hoan phim Việt Nam tại Pháp cũng là cơ hội để giới thiệu với người dân Pháp nguồn tài nguyên kỳ diệu của nền điện ảnh nước nhà từ trước tới nay. Trong 6 ngày diễn ra sự kiện, Liên hoan phim Việt Nam sẽ là tiền đề để thúc đẩy sự trao đổi và hợp tác giữa Việt Nam và Pháp trong nhiều lĩnh vực: nghệ thuật, sản xuất phim và du lịch. 

Dự kiến, liên hoan sẽ trình chiếu 9 phim truyện và 3 phim tài liệu để tranh giải. Ngoài ra, còn chiếu 7 phim truyện, một phim tài liệu và 3 phim hoạt hình, nhưng những phim này không tranh giải. Phim được chiếu ở cung điện Palais du Grand Large (Saint Malo) từ 1-7 đến 6/7.

Bận rộn với lịch quay phim dày đặc từ đầu năm 2014 cho đến thời điểm hiện tại, “ngọc nữ” Dương Cẩm Lynh hầu như túc trực trên phim trường 24/24.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, cái tên Dương Cẩm Lynh từng bước chinh phục nhiều đối tượng khán giả và trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn tin tưởng lựa chọn.

Ngoài phim ảnh, Dương Cẩm Lynh cũng thường xuyên làm các công tác thiện nguyện giúp cho các mảnh đời kém may mắn.

Được lựa chọn là một trong những đại sứ tham gia Liên hoan phim Việt Nam tại Pháp lần này, Dương Cẩm Lynh lấy làm vinh dự và tự hào.

Cô cũng hi vọng rằng, trong thời gian tới nền điện ảnh nước nhà sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc để có thể sánh kịp với điện ảnh thế giới.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: Thuận PT
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết