Dương Hoàng Yến - Hà Duy "gây sốt" với Cô gái vót chông

Ngày 24/11/2014 08:21 AM (GMT+7)

Dương Hoàng Yến và Hà Duy bất ngờ giành trọn 30 điểm từ phía Ban giám khảo.

Liveshow 4 của Cặp đôi hoàn hảo 2014 chứng kiến cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Hà Duy – Dương Hoàng Yến và cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh.

Với thử thách nhạc rock, các cặp thí sinh đã đem đến những màu sắc âm nhạc mới cho Cặp đôi hoàn hảo 2014. Đây là một thách thức không nhỏ đối với các thí sinh. Bởi hát rock, ngoài sức khỏe cần có một kiến thức và hiểu biết nhất định về dòng nhạc này. Trong khi đó, đa số thí sinh Cặp đôi hoàn hảo chưa từng thử sức với rock.

Tiết mục ấn tượng nhất của liveshow 4 là phần thi của cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Duy. Dù giọng hát không thực sự ấn tượng nhưng Hà Duy đã khá xuất thần và diễn ăn ý với Dương Hoàng Yến khi thể hiện ca khúc Cô gái vót chông mang phong cách rock.


TIết mục giữ kỷ lục về điểm số của Dương Hoàng Yến và Hà Duy

Tiết mục đầy ấn tượng của Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã giúp họ giành được 3 điểm 10 từ giám khảo. Cho đến thời điểm này, đây là cặp đôi có số điểm của Ban giám khảo cao nhất chương trình. Đồng thời, tiết mục này cũng đem đến chiến thắng cho cặp đôi của Dương Hoàng Yến trong liveshow 4.


Tiết mục độc đáo kết hợp múa đương đại và vẽ tranh của Vân Trang - Quốc Đại
 

Sau 3 tuần đứng đầu Cặp đôi hoàn hảo 2014, cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại được biểu diễn đầu tiên trong đêm nhạc rock. Họ đem đến cho khán giả bản mashup Đôi mắt - Mắt đen. Tiết mục này khá độc đáo khi có sự kết hợp giữa múa đương đại và vẽ tranh. Đồng thời, Vân Trang – Quốc Đại cũng gây bất ngờ bởi thế mạnh của hai giọng ca này là nhạc trữ tình quê hương nhưng họ đã thể hiện xuất sắc một bản rock đầy màu sắc.


"Chí Phèo" Nam Cường và "Thị Nở" Quế Vân

Cặp đôi Quế Vân – Nam Cường hóa thân thành Thị Nở - Chí Phèo thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy. Tuy nhiên, 3 vị giám khảo đều thống nhất nhận định, thông điệp của tiết mục này quá đơn giản. Mặc dù vậy, họ vẫn giành được 27 điểm từ phía Ban giám khảo.


"Mẹ yêu" khá xúc động của Minh Trung - Minh Thư

Minh Trung hóa thân thành con trai của Minh Thư trong ca khúc Mẹ yêu. Tiết mục thể hiện khá xúc động và “đã lấy nước mắt của không ít người” (như nhận xét của Bảo Lan). Tuy nhiên, phần hát của Minh Trung chưa thực sự tốt ở những nốt cao. Chính vì vậy, họ chỉ dành được 26 điểm của Ban giám khảo.


Không sử dụng chiêu trò diễn xuất, Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh lội ngược dòng ngoạn mục

Không sử dụng nhiều chiêu trò cũng như diễn xuất, Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh đã gây bất ngờ cho khán giả với tiết mục Vút bay. Việc tập trung vào hát thay vì chú trọng diễn xuất đã giúp cặp đôi này thể hiện khá hoàn hảo tiết mục của mình. Sau 3 tuần liên tiếp đứng cuối bảng xếp hạng, Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh đã xuất sắc vượt lên đứng thứ 2 trong đêm thi vừa qua. Đây có thể coi là một trong những cố gắng đáng ghi nhận của họ.


Jennifer Phạm hóa nàng vọng phu gây xúc động

Trong khi đó, cặp đôi Jennifer Phạm và Đức Tuấn lại đem đến cho khán giả những giây phút xúc động bằng diễn xuất khá hay trong tiết mục Hòn vọng phu. Jennifer được đánh giá là có khá nhiều tiến bộ trong giọng hát. Đồng thời, giám khảo Bảo Lan cũng “khuyên” Jennifer nên hát tự nhiên thay vì cố gắng quá như trong tiết mục tối qua.


Bùi Anh Tuấn gây bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình

Bùi Anh Tuấn hóa thân thành con rùa ngồi co ro trong bóng đêm và hát ca khúc Góc tối; còn Tú Vi là nàng thỏ xinh đẹp ca hát trong khu vườn vui nhộn cùng với những người bạn của mình qua ca khúc It’s my life. Cặp đôi “trai xinh gái đẹp” vốn được khán giả biết đến với thể loại nhạc pop nhẹ nhàng, tình cảm nhưng đêm nay, những gì mà họ thể hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2014 phải khiến mọi người vỡ òa trong sự ngạc nhiên.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo