Dương Mịch - Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 1

Ngày 13/11/2013 11:08 AM (GMT+7)

Thêm thông tin Ngô Kỳ Long thừa nhận đang hẹn hò với Lưu Thi Thi.

Dương Mịch sắp lên xe hoa vào tháng 1 năm sau

Liên tục từ chối bình luận và phủ nhận những thông tin về đám cưới, mới đây nhất, chính nàng Tiểu Hoa đán Dương Mịch lại công khai thừa nhận chuyện kết hôn trên trang cá nhân. Người đẹp nổi tiếng khoe hình ảnh đôi bàn tay với chiếc nhẫn sáng lấp lánh cùng với dòng chữ: "Mọi việc đã đến nước này rồi. Mọi người cùng chúc phúc cho chúng tôi nhé!". Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, không ít bạn bè và các fan hâm mộ của cặp đôi nổi tiếng đã gửi lời chúc mừng tới Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Dương Mịch - Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 1 - 1
Dương Mịch khoe nhẫn đính hôn.

Sau dòng thông tin của Dương Mịch không lâu, Lưu Khải Uy cũng chính thức thừa nhận tin vui này. "Sống bên nhau trọn đời cho đến khi đầu bạc răng long - Giờ mới có thể trải nghiệm được câu nói đặc biệt này. Anh chỉ muốn nói rằng giờ chúng ta đã đi chung một con đường. Nếu em thấy mệt mỏi hãy dựa vào vai anh, anh sẽ dìu em đi thật chậm cho tới hết con đường", Lưu Khải Uy chia sẻ.

Dương Mịch - Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 1 - 2
Lưu Khải Uy thừa nhận kết hôn vào tháng 1.

Lưu Khải Uy cũng tiết lộ ngày 8/1/2014 là ngày mà anh và Dương Mịch sẽ chính thức bước vào lễ đường thành hôn. Kết hôn không ít lần trên phim nhưng lần này mới là đám cưới thực sự của cặp tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ.

Dương Mịch - Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 1 - 3
Cặp đôi từng nhiều lần làm đám cưới trên phim.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai hẹn hò từ năm 2012. Cả hai nhận được khá nhiều sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và người thân. Đặc biệt, Dương Mịch khá được lòng nhà chồng Lưu Khải Uy. Cô hiện đang là một trong Tứ tiểu Hoa đán nổi tiếng Trung Quốc.

Ngô Kỳ Long thừa nhận hẹn hò Lưu Thi Thi

Sau hàng loạt những tin đồn về mối quan hệ mờ ám của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi kể từ sau khi Bộ Bộ kinh tâm kết thúc, mới đây, chính chàng tài tử nổi tiếng chia sẻ anh đang hẹn hò với người đẹp nổi tiếng. Đồng thời, Ngô Kỳ Long cũng gửi lời cám ơn tới sự quan tâm và chúc phúc của khán giả dành cho anh và Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng hi vọng mọi người có thể tạo điều kiện cho cả hai có chút thời gian riêng tư thực sự.

Dương Mịch - Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 1 - 4
Ngô Kỳ Long thừa nhận hẹn hò Lưu Thi Thi.

Ngoài tuyên bố trên, Ngô Kỳ Long còn đăng tải bức hình chụp chung với Lưu Thi Thi trên du thuyền. Cả hai bên nhau trông khá tình tứ. Sau khi Ngô Kỳ Long thừa nhận chuyện tình cảm, Lưu Thi Thi cũng chia sẻ rất chân thành trên trang cá nhân: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Tôi tin ông trời sẽ có sự an bài tốt đẹp nhất cho tất cả chúng ta".

Dương Mịch - Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 1 - 5
Cặp đôi từng nhiều lần bị bắt gặp đi mua sắm tại siêu thị.

Tin đồn về chuyện phim giả tình thật của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long xuất hiện khá nhiều lần trên mặt báo. Mới đây, cánh phóng viên còn bắt gặp nam diễn viên điển trai tới căn hộ của Lưu Thi Thi suốt 8 tiếng. Cặp đôi còn bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau vào chiều tối muộn.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch