Dương Mịch phủ nhận chuyện cưới chạy

Ngày 14/11/2013 11:37 AM (GMT+7)

Thừa nhận sắp làm đám cưới, Dương Mịch và Lưu Khải Uy phủ nhận cưới "chạy".

Sau tin thừa nhận kết hôn vào đầu năm sau, mới đây, trên mặt báo Trung Quốc xuất hiện tin đồn Dương Mịch làm đám cưới vì "chạy bụng". Thậm chí một nguồn tin còn đưa ra dẫn chứng nàng Tiểu Hoa đán gần đây thường xuyên mặc váy thụng khi tới dự các sự kiện để che đi phần bụng bầu. Đáp trả lại dư luận, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã có lời đính chính chính thức.

Dương Mịch phủ nhận chuyện cưới chạy - 1
Dương Mịch phủ nhận chuyện có bầu cưới chạy.

Quản lý của nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc cho biết: "Không hề có chuyện cưới chạy ở đây. Đám cưới của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã được lên kế hoạch từ trước. Hiện tại cả hai đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho hôn lễ ngày 8/1 tới". Cũng theo lời của vị quản lý này, cặp đôi đình đám đã đăng ký kết hôn tại Hongkong. Hiện tại, họ đã là vợ chồng và chỉ chờ ngày bước vào lễ đường chính thức ra mắt mọi người.

Dương Mịch phủ nhận chuyện cưới chạy - 2
Nam diễn viên Lưu Đan ủng hộ con trai kết hôn.

Nhắc tới chuyện kết hôn của con trai, nam diễn viên kỳ cựu Lưu Đan cho biết ông rất vui vì sắp có dâu mới trong nhà. Trước đó, ông cũng từng dành khá nhiều lời khen ngợi cho cô bạn gái xinh đẹp của con trai khi họ mới yêu nhau. Hiện tại, Lưu Đan đang mong chờ được bế cháu nội. Đối với ông, "Cháu trai hay gái đều tốt cả, quan trọng là khỏe mạnh".

Dương Mịch phủ nhận chuyện cưới chạy - 3
Cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người.

Tuyên bố kết hôn vào ngày 13/11 mới đây, thông tin về chuyện đám cưới của Dương Mịch trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Sau nhiều lần tổ chức đám cưới trên phim, khán giả đang rất háo hức muốn chứng kiến một đám cưới thực sự của cặp trai tài gái sắc của làng giải trí.

Thêm thông tin về Dương Mịch:

Dương Mịch - Khải Uy sẽ kết hôn vào tháng 1

Dương Mịch lộ eo thon bác tin đồn bầu bí

Dương Mịch "cặp kè" Bộ trưởng đường sắt?

Dương Mịch muốn lên xe hoa về nhà chồng

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch