Hương Tràm thừa nhận tình cảm với Bùi Anh Tuấn

Ngày 14/11/2013 09:40 AM (GMT+7)

Sau khi đăng tâm thư với Thu Minh, Hương Tràm bất ngờ thừa nhận tình cảm với Bùi Anh Tuấn.

Chiều qua, ngay sau khi đăng bức tâm thư dành cho Thu Minh và nhận những phản hồi trái chiều của cư dân mạng, Hương Tràm quyết định xóa nó khỏi trang cá nhân. Để lý giải về điều này, cô cho biết, không muốn bị mọi người bàn tán nhiều về chuyện này và mong được khán giả đứng về phía mình.

''Chuyện hiểu nhầm giữa Tràm và Chị Minh sẽ kết thúc tại đây. Có nhiều chuyện hiểu lầm có thể giải quyết nhưng có người có thể không giải quyết được. Ở trường hợp này, Tràm mong mọi người sẽ đứng về phía Tràm để tìm cách giải quyết tốt nhất''.

Hương Tràm mong việc với Thu Minh sẽ khép lại

Bất ngờ hơn, Hương Tràm bỗng nhiên thừa nhận tình cảm với Bùi Anh Tuấn. Theo đó, hai người từng có tình cảm với nhau hồi thi The Voice, nhưng câu chuyện đó đã kết thúc rất nhanh. Và lý do chia tay thì không phải là do "người thứ ba":

"Tràm và Bùi Anh Tuấn có tình cảm với nhau trong quá trình thi The Voice và trong một thời gian rất ngắn, chỉ là cảm tình thôi và đã dừng lại rất lâu, lí do thì chỉ có ngưới trong cuộc mới hiểu chứ không phải vì chị L nên đừng nói chị ấy là ng thứ 3 nhé. Tràm hoàn toàn chúc phúc cho Tuấn".

Cô cho biết, sẽ đóng cửa trang cá nhân một thời gian

Được biết, trước đây, khi thường xuyên xuất hiện cùng Bùi Anh Tuấn hồi còn thi The Voice, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn không phủ nhận cũng không khẳng định chuyện hẹn hò, Hương Tràm nhiều lần cho biết, cả hai người chỉ là anh em thân thiết:

''Tình cảm giữa tôi và Bùi Anh Tuấn là tình cảm anh em thân thiết và rất đẹp. Tôi không muốn nói đễn tình cảm riêng tư gì hơn ở đây. Còn ở độ tuổi của tôi hiện tại, tôi thực sự cũng chưa nghĩa đến mẫu bạn trai tương lai nhưng chắc sẽ không cõ mẫu người nào cụ thể đâu, quan nhưng trọng là cái duyên trời cho".

Lần đầu tiên, Hương Tràm thừa nhận việc yêu Bùi Anh Tuấn

Cô cũng khẳng định, việc hai người chia tay, không phải do người thứ ba

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz