Dương Mỹ Linh lái xế 2 tỷ đi uống cà phê

Ngày 03/04/2013 08:33 AM (GMT+7)

Người đẹp dạo phố cùng "người yêu tin đồn" là NTK Thuận Việt.

Mới đây, Dương Mỹ Linh đã khoe với báo chí, nhờ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và kinh doanh mà cô đã tậu được một chiếc “xế” mới. Trước đó, cô cũng từng sở hữu một chiếc xe hơi nhưng không sang và đẳng cấp bằng chiếc mới.

Theo tiết lộ của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 thì vì yêu thích sự trẻ trung và sang trọng nên cô quyết định mua chiếc Audi màu trắng này. Vào một buổi chiều Sài thành, cô quyết định rủ rê “người yêu tin đồn” là NTK Thuận Việt đi uống café và “khao” tậu được xe mới.

Trước đây từng có rất nhiều nghi án cặp kè giữa Dương Mỹ Linh và NTK Thuận Việt tuy nhiên Thuận Việt đã lên tiếng phủ nhận. Đối với anh, Dương Mỹ Linh như một cô em gái thân thiết trên mức tình bạn mà thôi.

Chiếc xe Audi màu trắng mới toanh của Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Theo tiết lộ của chủ nhân, chiếc xe có giá gần 2 tỷ đồng

Đây là số tiền cô tích góp được nhờ kinh doanh và hoạt động nghệ thuật

 Cô hẹn hò cùng "người yêu tin đồn" là NTK Thuận Việt

Việc các người mẫu, hoa hậu, diễn viên, ca sỹ sở hữu các dòng xe “khủng” dường như không còn xa lạ với showbiz Việt. Dương Mỹ Linh mặc dù không phải là Hoa hậu quá tiếng tăm nhưng nhờ hình ảnh sạch sẽ mà cô được rất nhiều nhãn hàng làm đẹp hướng tới, những event sự kiện lớn cũng đều luôn có bóng dáng của cô.

Tuy nhiên không ít nghi ngờ việc các người đẹp có người mua tặng xe là bình thường thì Dương Mỹ Linh lên tiếng, cô cũng rất vui mừng nếu có được ai mua xe tặng.  Nhưng nếu như vậy thì cô sẽ khoe luôn chứ không hề giấu diếm.

Dương Mỹ Linh diện style phóng khoáng bên cạnh Thuận Việt trẻ trung, năng động

Đối với Thuận Việt, Dương Mỹ Linh là một người em gái rất thân thiết và trên cả mức tình bạn

Dương Mỹ Linh quyết đưa "người yêu tin đồn" đi dạo phố và ăn uống để khao "xế" mới

Người đẹp cho biết 2013 sẽ là năm cô hoạt động nhiều và bùng nổ hơn

Cặp đôi vui vẻ trò chuyện với bè bạn

Khi hỏi về đối phương, Dương Mỹ Linh và Thuận Việt luôn dành cho nhau những lời khen có cánh, tuy nhiên cả hai vẫn phủ nhận chuyện tình cảm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ