Vợ cũ Bằng Kiều thanh minh, Dương Mỹ Linh đáp trả đầy sâu cay

Ngày 24/07/2017 10:06 AM (GMT+7)

Ngay sau khi vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng thanh minh việc tiết lộ chuyện riêng của chồng cũ, Dương Mỹ Linh đã lên tiếng đáp trả.

Sau khi vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ việc Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều đã chia tay, khá nhiều khán giả cho rằng, Trizzie Phương Trinh đã không tinh tế và khéo léo khi "không khảo mà xưng" chuyện của chồng cũ. Chính vì vậy, mới đây, Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng thanh minh về chuyện này. Cô viết:

"Chính Bằng Kiều đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh trước nghi án chia tay. Anh ấy nói: Tôi và Dương Mỹ Linh đã xong rồi. Hôm sau đúng ngày sinh nhật anh, tôi chỉ đơn giản gửi lời chúc anh ấy hát hay và sớm có người yêu mới thôi. Tôi nghĩ ai cũng đã xem chương trình đó rồi nên thấy lời chúc của mình là bình thường. Chuyện hai người chia tay tôi cũng biết từ rất lâu nhưng không nói ra. Trước đây có thể hai người đang muốn hàn gắn nên chưa công khai, nhưng bây giờ chính Bằng Kiều tiết lộ, tôi nghĩ mọi chuyện như thế là đã rõ ràng".

Trước đây, Dương Mỹ Linh có mối quan hệ tốt với vợ cũ Bằng Kiều

Trizze chia sẻ thêm: "Từ ngày chia tay Bằng Kiều, tôi quen bị ồn ào như vậy rồi. Thật tình tôi không quan tâm, cũng không cần đính chính. Nhưng hôm nay sẵn mọi người hỏi ở đây thì tôi chia sẻ luôn. Chuyện của hai người kia để tự họ lo, đâu có dính gì tới mình".

Sau chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Dù không trực tiếp nhắc đến vợ cũ Bằng Kiều, nhưng có thể thấy, Dương Mỹ Linh đang ngầm nói đến chuyện này. Mượn câu chuyện khoai lang và khoai môn, cô viết:

"Đôi lúc cái miệng hại cái thân. Mình có sở thích giản dị là thích ăn khoai lang, nhưng phải bột và ngọt mới chịu nha. Chứ chẳng may mình mà thích ăn khoai môn có mà dở hơi không. Nếu khoai môn mà không biết cách nấu, hay nấu chưa chín ăn vào hay ngứa miệng lắm, mà ngứa miệng thì hay nói nhiều quá, họ tưởng bị làm sao.

Bởi vậy tốt nhất là nếu ngứa thì nên đi súc miệng nước muối sẽ hết chứ đừng ăn nói linh tinh chi cho người ta ném đá rồi lại đi thanh minh gì đó, mà cơ bản có phải chuyện của mình đâu (chắc muốn được mọi người chú ý). Cái đó để bọn trẻ bồng bột ăn thua nó làm, còn mình đã lớn rồi ăn thua chi không biết nữa. Bởi vậy ta nói cái miệng hại cái thân là vậy đó. Khoai lang vẫn là nhất..."

Tuy nhiên, sau khi chia tay Bằng Kiều, dường như mối quan hệ của cô và Trizzie Phương Trinh không còn được như trước

Clip Bằng Kiều khắc khoải hát ca khúc Trái tim bên lề:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mỹ Linh