Bằng Kiều lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào chia tay Dương Mỹ Linh

Ngày 10/08/2017 14:41 PM (GMT+7)

Bằng Kiều từ chối chia sẻ về chuyện chia tay Dương Mỹ Linh trong cuộc họp fan ở Hà Nội vừa qua.

Hôm qua, Bằng Kiều có cuộc họp fan ở Hà Nội nhân dịp tham gia  liveshow của nhạc sĩ Vũ Thành An tới đây. Trong buổi giao lưu với khán giả, Bằng Kiều khá vui vẻ và thoải mái, tuy nhiên, anh né tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm tan vỡ với Dương Mỹ Linh. Bằng Kiều chỉ cho biết, mọi việc đã kết thúc "vui vẻ, nhẹ nhàng", hiện tại mối quan tâm duy nhất của anh là công việc và con cái.

Về việc chu cấp cho các con, Bằng Kiều tự hào anh là một trong những người bố làm tốt công việc này. Khi chia tay Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều tự nguyện chu cấp đầy đủ và thoải mái cho các con ăn học. Nam ca sĩ từ chối nói con số cụ thể, tuy nhiên, anh cũng cho biết, bạn bè của anh nhiều người biết số tiền anh chu cấp cho con cái và thậm chí còn lấy anh ra làm gương khi chia tay. 

Bằng Kiều xuất hiện ở Hà Nội gặp gỡ người hâm mộ vào chiều qua. Đây là lần đầu tiên lộ diện trước truyền thông trong nước của nam ca sĩ sau khi vợ cũ của anh - Trizzie Phương Trinh tiết lộ nam ca sĩ đã chia tay người yêu Dương Mỹ Linh

Trong chương trình, Bằng Kiều chia sẻ những hoạt động vừa qua của anh cũng như live show sắp tới nhưng từ chối khi được hỏi về chuyện tình cảm riêng tư

bang kieu lan dau xuat hien truoc truyen thong sau on ao chia tay duong my linh - 3

Được biết live show Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng sẽ quy tụ những tên tuổi gạo cội của làng nhạc như: Thanh Lan, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc và nữ ca sĩ Kỳ Phương Uyên.

Bằng Kiều được khán giả yêu thích với giọng hát cao vút nhiều cảm xúc cũng như sự trau chuốt đầy tinh tế qua từng lời hát giai điệu. Đấy cũng chính là cảm hứng mà anh sẽ mang đến và truyền tải những câu chuyện tình qua các sáng tác của Vũ Thành An sắp tới.

Anh cũng chia sẻ thêm là sẽ hóa thân thành một trong bốn nhân vật kể câu chuyện về cuộc đời Vũ Thành An bằng âm nhạc sắp tới. Với những bản hit gắn liền với vị nhạc sĩ này chính là niềm cảm xúc dạt dào và đong đầy nhất mà Bằng Kiều muốn trọn vẹn cùng khán giả và Vũ Thành An. Với anh đó còn là một niềm tri ân sâu sắc nhất dành cho chủ nhân của những Bài hát không tên.

Trong vòng tay người hâm mộ, Bằng Kiều đánh dấu hình ảnh của mình bằng sự trẻ trung so với tuổi của mình. Qua thời gian, sự yêu thương của người hâm mộ thuộc nhiều thế hệ đó là niềm hạnh phúc của anh – của một giọng hát có nhiều cống hiến âm thầm trong âm nhạc.

Liveshow  “Tình ca Vũ Thành Anh – Đời đá vàng” như một sự tri ân dành cho khán giả với sự góp mặt của Thanh Lan, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều và Kỳ Phương Uyên. Đêm nhạc đặc biệt này sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào lúc 20h ngày 19 và 20/8/2017.

Nghe lại Bằng Kiều hát Trái tim bên lề:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ