"Dương Quá" Trần Hiểu thuê du thuyền cầu hôn bạn gái

Nam diễn viên còn dựng tượng hình "Tiểu Long Nữ" để dành tặng Trần Nghiên Hy.

"Dương Quá" Trần Hiểu thuê du thuyền cầu hôn bạn gái

Thời gian gần đây, báo chí truyền thông liên tục đưa tin Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu chuẩn bị làm đám cưới. Thậm chí tin đồn Trần Nghiên Hy được bạn trai ngỏ lời cầu hôn cũng gây xôn xao trên mặt báo. Theo một số nguồn tin, Trần Hiểu đã tặng bạn gái nhẫn kim cương 2 carat trị giá 6 tỷ đồng.

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 1

Lộ du thuyền nơi Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy.

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 2

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 3

Toàn bộ khung cảnh buổi cầu hôn với bức tượng là hình "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Trần Nghiên Hy đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Cô khẳng định mình vẫn chưa vội kết hôn và muốn có khoảng thời gian ngọt ngào bên bạn trai. Nhưng, những thông tin trên mặt báo vẫn tràn lan.

Mới đây nhất, một số hình ảnh được cho là nơi Trần Hiểu đã cầu hôn Trần Nghiên Hy vừa được hé lộ. Những bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn. Được biết, Trần Hiểu cầu hôn bạn gái trên một du thuyền sang trọng. Anh chuẩn bị rất nhiều hoa hồng và tạc tượng Tiểu Long Nữ để tặng Trần Nghiên Hy.

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 4

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy gặp gỡ trong Tân Thần điêu đại hiệp.

Xem Trần Nghiên Hy nói về Trần Hiểu:

Hiện tại, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vẫn giữ im lặng trước hình ảnh cầu hôn được đăng tải. Nhưng, cặp đôi vẫn nhận được khá nhiều lời chúc từ phía fan và các bạn đồng nghiệp trong làng giải trí. Khán giả háo hức chờ đợi câu trả lời chính thức từ hai nhân vật chính.

HH Trung Quốc không quan tâm chuyện con bị chê xấu

Mới đây, Thang Doanh Doanh, cựu Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc vừa tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng đầy tháng con gái thứ 2 Kassidy. Em bé sở hữu nhiều nét của bố Tiền Gia Nhạc. Bữa tiệc có sự có mặt của nhiều bạn bè trong làng giải trí của Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Nhạc như Xa Thị Mạn, Lương Tĩnh Kỳ, Châu Gia Úy...

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 7

Con gái của Thang Doanh Doanh bị chê "xấu giống bố".

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 8

Gia đình hạnh phúc của Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Nhạc.

Được biết, khi bé Khải Tình, con gái đầu của cặp đôi nổi tiếng lộ diện trước công chúng, Thang Doanh Doanh đã rất buồn khi con gái bị chê "xấu giống bố". Nhưng, khi con gái thứ 2 Kassidy chào đời và cũng có nhiều nét của bố, Thang Doanh Doanh chia sẻ: "Tôi không nghĩ con bé hoàn toàn giống với Gia Nhạc nhưng bà nội của cháu lại nhận định con bé giống hệt bố lúc mới chào đời. Mọi người cũng nói Kassidy giống bố vì nụ cười tít và đôi mắt một mí".

Chia sẻ trên Eastern Network, Tiền Gia Nhạc chia sẻ con gái giống bố anh rất vui nhưng nếu con thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ hơn thì sẽ duyên dáng và rất xinh xắn.

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 9

"duong qua" tran hieu thue du thuyen cau hon ban gai - 10

Hình ảnh đáng yêu của cô bé Passidy.

Mới đây, Thang Doanh Doanh vừa chia sẻ loạt ảnh bé Passidy trông rất đáng yêu. Cô bé nhận được nhiều lời khen ngợi. Khán giả cho rằng những lời nhận xét nói Passidy "xấu giống bố" thật sự là sai lầm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ