Dương Triệu Vũ tiết lộ lý do trở thành "ông mai" của Mai Hồ

Ngày 02/11/2017 17:04 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ tiết lộ có một khoảng thời gian rộ lên tin đồn tình cảm giữa anh với Mai Hồ, làm cho cô bạn thân lận đận tình duyên. Sau đó, Dương Triệu Vũ phải bù đắp bằng cách làm mai người em của anh cho cô ấy.

Sau khi ra mắt album "Nhạc tình muôn thuở 2 – Yêu cô đơn như tình nhân" được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, Dương Triệu Vũ tiếp tục gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh đầy tình tứ, lãng mạn với sự góp mặt của nữ diễn viên Mai Hồ.

Mai Hồ làm nàng thơ của Dương Triệu Vũ trong album lần này.

Không sợ nhàm chán khi nhiều lần chọn Mai Hồ cùng xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc, Dương Triệu Vũ cũng nhấn mạnh, trong thế giới biến đổi nhanh chóng như hiện nay, chúng ta đang tìm kiếm những gì quen thuộc thay vì cứ phải thay đổi liên tục. 

Dương Triệu Vũ xuất hiện với vẻ ngoài lãng tử bên cạnh Mai Hồ.

Dương Triệu Vũ còn tiết lộ có một khoảng thời gian rộ lên tin đồn tình cảm giữa anh với Mai Hồ, làm cho cô bạn thân thiết lận đận tình duyên suốt thời gian dài. Sau đó, Dương Triệu Vũ phải bù đắp bằng cách làm mai người em của anh cho cô ấy và hiện tại họ rất hanh phúc. Anh hài hước chia sẻ: ”Tôi và Mai Hồ không chỉ gắn liền trong các sản phẩm âm nhạc, chúng tôi còn là 1 cặp bài trùng ngoài đời. Người yêu của Mai có ghen thì cũng chịu, vì tôi đến trước mà”.

Dương Triệu Vũ chính là "ông mai" trong chuyện tình giữa Mai Hồ và anh chàng Việt kiều.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ, nhờ bộ ảnh này, anh được trải nghiệm không khí Sài Gòn buổi sớm tinh mơ. Cảm giác ấy gợi nhớ khoảng thời gian trước đây khi anh chưa qua Mỹ định cư, anh như được sống lại với ký ức tuổi thanh xuân đẹp đẽ và đầy hoài niệm.  

Bộ ảnh hoài niệm về Sài Gòn xưa.

Anh cùng Mai Hồ thong dong dạo quanh con phố Sài Gòn.

Cả hai hoá thân thành những quý ông - quý cô thời xưa.

Ra mắt album mới "Nhạc tình muôn thuở 2 – Yêu cô đơn như tình nhân" như bước chuyển mình liều lĩnh, Dương Triệu Vũ muốn gửi gắm đến người hâm mộ giọng hát đầy cảm xúc và chính câu chuyện tình trong từng gia đoạn cuộc đời anh. Với bộ ảnh vô cùng tình tứ thực hiện cùng Mai Hồ cho album nói về sự cô đơn, anh muốn bày tỏ cảm xúc khắc khoải khi ở bên cạnh một người mà tâm hồn lại không đồng điệu. Đó mới chính là nỗi niềm cô đơn thật sự. 

>> Xem tiếp: MAI HỒ TIẾT LỘ DƯƠNG TRIỆU VŨ LÀ NGƯỜI "MAI MỐI" CHUYỆN TÌNH GIỮA CÔ VÀ NGƯỜI YÊU VIỆT KIỀU

Xem thêm video Mai Hồ và người yêu Việt kiều nhìn nhau tình tứ trong sự kiện:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Triệu Vũ