Dương Trương Thiên Lý đẹp mê hồn sau sinh

Ngày 19/01/2013 08:51 AM (GMT+7)

Á hậu Dương Trương Thiên Lý xuất hiện trong buổi ra mắt sách.

Chiều qua (18/1), trong buổi ra mắt sách Mr. Thất Bại của doanh nhân Hùng Cửu Long, Á hậu Dương Trương Thiên Lý bất ngờ xuất hiện với diện mạo tươi trẻ, tràn trề năng lượng, chị thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Sau hơn 3 năm lui về hậu trường thì thời gian gần đây, Á hậu Thiên Lý đã bắt đầu quay trở lại với công việc khi đứa con trai đầu lòng đã "cứng cáp". Được biết, hiện nay bé trai được khoảng 10 tháng tuổi. Việc lên xe hoa sớm của Thiên Lý đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông nhưng khi nhìn thấy cô vui vẻ và hạnh phúc thì nhiều người thầm chúc mừng cho nàng Á hậu xinh đẹp, dịu dàng này.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý ăn vận nhẹ nhàng, tươi trẻ.

Chị đến chúc mừng người bạn của mình là doanh nhân Hùng Cửu Long ra mắt tập sách Mr Thất Bại.

Dương Trương Thiên Lý và HH Diễm Hương đọ sắc

Cuốn sách Mr. Thất Bại được ra đời từ chính những sai lầm, thất bại của tác giả Hùng Cửu Long với mong muốn chia sẻ cùng thế hệ trẻ kinh nghiệm và những bài học được trả bằng những lần phá sản của doanh nhân Việt, trong đó có anh. Đi qua những thất bại trong sự nghiệp, chứng kiến bản thân và rất nhiều doanh nghiệp điêu đứng trong cuộc khủng hoảng kinh tế, tác giả đã ấp ủ thực hiện một cuốn sách về thất bại, về lòng tham và lối tư duy bảo thủ khiến người ta luôn bị nô dịch bởi đồng tiền và cái tôi mù quáng. 

Tác giả chia sẻ: “Tiền từ lâu đã không còn là công cụ do con người kiểm soát. Tiền là khởi đầu và kết thúc của hầu hết mọi thứ từ tình yêu, danh dự, đạo đức, lòng tham, tù tội, vinh quang, tham – sân – si… Tôi nghĩ rằng nếu nền văn minh nhân loại còn phát triển thì bước kế tiếp, có lẽ điều mà con người nên chinh phục nhất chính là quay lại làm chủ đồng tiền”. Với anh, Thất Bại đáng được trân trọng như một người thầy và bất cứ ai muốn đi đến thành công, hướng đến cuộc đời viên mãn hạnh phúc đều phải trải qua và thấu hiểu nó sâu sắc.

Ca sĩ Thảo Trang và HH Diễm Hương

Á hậu Miss Photo 2012 Hoàng Oanh diện áo dài rực rỡ

Diễn viên trẻ Mi Băng đến cùng với đàn chị Dương Yến Ngọc

Trông Dương Yến Ngọc ngày càng đằm thắm, quyến rũ.

Tinna Tình vẫn trung thành với phong cách mạnh mẽ, nam tính.

Tinna Tình chụp hình với đồng tác giả cuốn Mr. Thất Bại

Hùng Cửu Long chia sẻ: "Lợi nhuận từ việc bán cuốn sách này sẽ được chuyển thành học bổng cho các sinh viên nghèo tại một số trường đại học tác giả sẽ đến giao lưu, nói chuyện"

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc