Dương Yến Ngọc viên mãn với hôn nhân lần 2

Ngày 13/09/2013 16:47 PM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc chuẩn bị đón một bé trai chào đời ở cuộc hôn nhân thứ hai.

Là khách mời trong chương trình Nhịp Sống Gia Đình (phát sóng 11 giờ thứ 7 trên kênh ANTV), người mẫu Dương Yến Ngọc đã chia sẻ những bí mật hạnh phúc của mình. Cô  không giấu niềm hứng khởi: “Sẽ là một bé trai. Tôi mong muốn đứa con là sợi dây liên kết cho tình cảm vợ chồng - ở cuộc hôn nhân thứ hai của mình”. 

Thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, Dương Yến Ngọc đã muốn tự vẫn để quên đi những nỗi đau. Cô chia sẻ: “Không ai đến với nhau mà mong muốn chia tay. Khi không giữ được cho mình tổ ấm, tôi đã bị trầm cảm khá nặng. Nó dẫn tôi đến suy nghĩ muốn kết thúc cuộc  sống vì mất đi tất cả, mất con, chia tay chồng...”. 

Nhưng sau đó, Ngọc lên một ngôi chùa trên núi ở Tây Ninh và cô gặp được một thiền sư. Chính những lời răn của thiền sư làm cô bừng tỉnh. “Vì từ bé sống trong sung sướng, nên khi gặp bế tắc, tôi không biết nhìn nhận sai lầm, thất bại của mình. Khi có những lời khuyên của vị thiền sư, tôi như tỉnh giấc. Tôi quyết định làm lại cuộc đời từ con số không. Chấp nhận của ly hôn, chấp nhận cho chồng được quyền nuôi con gái Khả Doanh. Tôi làm mới mình, làm mới những suy nghĩ của mình. Sau đó tôi mới có sự lạc quan. bước ra khỏi gia đình chồng với hai bàn tay trắng...”. 

Dương Yến Ngọc đã từng rơi vào bế tắc và muốn tự vẫn sau cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại.

Dương Yến Ngọc thẳng thắn, cô không còn niềm tin với hôn nhân. “Tôi thấy để có được hạnh phúc rất khó. Bởi cả hai phải cùng nhau nuôi dưỡng và vun đắp cho hạnh phúc thì mới lâu bền. Chính vì vậy tôi sống thuận theo tự nhiên, nếu duyên đến thì tôi sẽ cố gắng nuôi giữ. Nhưng nếu hạnh phúc đó không thành thì tôi cũng không níu kéo. Bởi tôi không còn áp lực như cuộc hôn nhân đầu tiên, là mình phải luôn giữ cho nó hạnh phúc, dù biết là không thể. Hạnh phúc và khổ đau là cái gì đó rất là mong manh".

Dương Yến Ngọc hy vọng, cuộc hôn nhân thứ hai sẽ cho nhiều kinh nghiệm cuộc sống hơn, biết cách yêu thương và tha thứ. “Tôi đang sống rất hạnh phúc. hạnh phúc ở giai đoạn đầu của cuộc hôn nhân. Tôi mơ ước rằng mình sẽ giữ được cuộc hôn nhân này 5 năm, 10 năm hoặc hơn thế nữa. Tới tuổi này, tôi không thích khái niệm là yêu mãi mãi, vì tôi không biết được ngày mai sẽ ra sao, còn yêu thương ngày nào thì giữ cho trọn vẹn ngày đó. Bởi điều gì mình càng đặt nhiều kỳ vọng thì khiến mình đau khổ nhiều hơn khi thất bại”. 

Dương Yến Ngọc đang trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc ở hiện tại.

Hiện Dương Yến Ngọc đang sống cùng chồng tại Q.7 và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để làm mẹ.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc