Duy Uyên nhóm Mắt Ngọc cùng chồng về nước

Ngày 10/01/2013 09:28 AM (GMT+7)

Thành viên cũ nhóm Mắt Ngọc đã cùng ông xã trở về Việt Nam.

Hôm qua, trong một chương trình từ thiện dành cho trẻ em, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc Duy Uyên bỗng bất ngờ xuất hiện cùng ông xã. Sự trở lại của Duy Uyên gây chú ý với báo giới và khán giả, bởi đã lâu cô không trở lại VN.

Duy Uyên vốn là thành viên kì cựu trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng một thời Mắt Ngọc, sau khi kết hôn, Duy Uyên theo chồng ra nước ngoài sinh sống, chồng Duy Uyên sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nên vốn tiếng Việt rất hạn chế. Thời gian đầu, anh hầu như hai vợ chồng phải nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, nhưng nhờ “cô giáo vợ” mà bây giờ anh đã nghe hiểu và nói được những từ tiếng Việt đơn giản. Hiện anh là giám đốc nhân sự của một công ty dầu khí.

  Duy Uyên dự sự kiện cùng chồng - đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ xuất hiện tại 1 event ở VN. Chồng Duy Uyên là giám đốc nhân sự một công ty dầu khí.


Duy Uyên xuất hiện với vẻ rạng ngời xinh đẹpCô cho biết rất hạnh phúc khi trở về VN đúng dịp Tết    Bảo Trân diện đầm ngắn khoe chân dài. Mẫu nhí đi cùng mẹ dự sự kiện nhưng mẹ cô không chụp hình cùng


    Khổng Tú Quỳnh một mình đự event không có Ngô Kiến Huy


    Thanh Duy Idol hội ngộ Đại Nhân. Đại Nhân đã lâu không có hoạt động nổi bật trong showbiz.    Kelly đầm hồng rực rỡ, tạo dáng bên VJ Dustin Phúc Nguyễn


    Đinh Ứng Phi Trường & Phan Ngọc Luân cũng tham dự sự kiện. Ngọc Luân vừa xuất hiện trong MV của Xuân Nghi.    Miu Lê diện đầm hồng ngắn, nhí nhảnh chụp ản cùng Chi Dân.


    Nhóm TVM "chung nhà" Bảo Trân chụp ảnh cùng
Duy Uyên

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc