Duyên Anh xin lỗi vì giấu việc làm mẹ đơn thân

Ngày 28/07/2014 14:53 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Vietnam Idol từng có thời gian chối bỏ việc có con.

Nổi tiếng sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008, Duyên Anh từng được khán giả nhớ đến với hàng loạt sự cố như lộ ảnh riêng tư, ăn mặc hở hang trên sân khấu. Tuy nhiên, sau đó, cô vắng bóng hoàn toàn trong showbiz.

Trở lại làng giải trí năm 2012, Duyên Anh từng bị cho là chạy trốn showbiz vì làm mẹ đơn thân. Khi đó, người đẹp phủ nhận điều này và khẳng định, nếu có con cô sẽ không việc gì phải che giấu mọi người.

Duyên Anh được nhớ đến với hình ảnh sexy

Tuy nhiên, mới đây, trên một trang báo mạng, Duyên Anh bất ngờ thừa nhận việc đã có 2 con song sinh. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì đã từng che giấu việc làm mẹ đơn thân và khẳng định, giờ đây khi quyết định rút lui khỏi làng giải trí, người đẹp sẽ không còn giấu diếm gì nữa mà muốn cả thế giới biết mình đã có hai cô công chúa vô cùng xinh đẹp, đáng yêu.

Nữ ca sĩ Duyên Anh tâm sự: "Tôi đã từng lừa dối bản thân mình, bạn bè và người thân, đã từng vì sự nghiệp mà hy sinh tình cảm của mình để đánh đổi sự nổi tiếng. Từ một ca sĩ trẻ đi hát với cát sê vài trăm ngàn, lên đến vài chục triệu, tôi đã từng rất hãnh diện vì điều đó. Nhưng cũng chính bởi thế mà tôi đã đánh mất đi thiên chức người mẹ khi phủ nhận con mình. Cuộc sống này không ai là hoàn mỹ, nhưng vì là người showbiz nên Duyên Anh đã đánh mất đi sự hoàn mỹ mà mình đang cố gắng tìm kiếm, bằng những thông tin và tin tức vô cùng nhạy cảm. Ngồi nhìn lại, bỗng thấy mình đã đối xử không tốt với bản thân mình, với gia đình và những người thân quen trong cuộc sống của mình.

Thời gian trước, cô từng che giấu việc làm mẹ đơn thân

Khi các bạn cố tạo scandal để nổi tiếng, các bạn có nghĩ và nhìn lại 1 năm hay 10 năm sau khi con ra đời, đọc những tin tức mẹ mình lộ hàng, mẹ mình cướp chồng người ta, các con mình sẽ nghĩ thế nào. Con Duyên Anh chưa được 3 tuổi nhưng đã từng nói một câu khi nhìn thấy Duyên Anh trên tivi là mẹ đẹp, và từ đó bé cứ luôn tập giống mẹ cầm mic mà nhắm mắt hát. Đó là điều mà Duyên Anh muốn nói, đứa bé luôn coi mẹ là hình tượng đẹp nhất, vậy thì các bạn hãy luôn cố để giữ cho hình ảnh của mình đẹp trong mắt con, để con mình tự hào vì mẹ đẹp mẹ hát hay còn hơn phải để con đọc những tin tức không hay về mình.

Duyên Anh xin cảm ơn mọi người thời gian qua đã giúp Duyên Anh rất nhiều, và đặc biệt, Duyên Anh thành thật xin lỗi khán giả vì đã che giấu việc Duyên Anh có con, vì mục đích lúc đó của Duyên Anh sợ khi thông tin Duyên Anh có con lan truyền ra ngoài sẽ không thể hoạt động trong showbiz và ảnh hưởng đến con khi biết Duyên Anh là mẹ đơn thân. Nay Duyên Anh quyết định rút lui nên em không che giấu con của mình nữa, em muốn cho cả thế giới biết em là người mẹ hạnh phúc nhất trên đời vì có hai cô công chúa xinh đẹp. Duyên Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những gì mà khán giả đã yêu thương và dành cho em trong thời gian hoạt động nghệ thuật".

Tuy nhiên, mới đây, Duyên Anh thừa nhận cô đã làm mẹ của hai bé sinh đôi

Hai con của Duyên Anh gần ba tuổi

Duyên Anh cho biết, cô cảm thấy hối hận vì sự nghiệp đã từng đánh mất đi thiên chức thiêng liêng của người mẹ

Giờ đây, khi quyết định rời showbiz, Duyên Anh sẵn sàng nói lên tất cả và xin lỗi khán giả

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Duyên Anh Idol