Elly Trần khoe cách chăm tóc “nguyên thủy”

Ngày 18/08/2013 10:06 AM (GMT+7)

Không điệu đà giống như các cô gái khác, Elly Trần không bao giờ dùng lược chải tóc hay bất cứ thứ thuốc nào bôi lên mái tóc của cô.

Elly Trần có mái tóc rất đẹp;  “Giáo sư” Xoay khoe chiếc xe mới tậu ở Đà Nẵng; Mr Đàm khoe áo mới mua; Đan Lê hạnh phúc khi khoe ảnh chồng con; Hồng Ngọc “quậy” tưng bên chồng và các bạn; Thu Minh buồn xa xăm khi nhớ về quê nhà; Cặp đôi Lê Hiếu, Văn Mai Hương đến thăm vợ chồng Đoan Trang ở Thái Lan; Thanh Thảo chụp ảnh xì tin bên các thí sinh The Voice Kids...

Và còn rất nhiều hình ảnh sao Việt trên facebook, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Elly Trần khoe mái tóc đẹp và cách chăm sóc tóc rất “nguyên thủy”.

Elly Trần viết: “Một là không bao giờ dùng lược chải đầu. Cần thiết thì dùng tay cào cào như con mèo là được. Hai là sau khi gội đừng quan tâm tới nó, không sấy không bôi gì hết, nhìn giống “bà điên” tí nhưng mà lát khô lại đâu vào đấy ngay. Chỉ vậy thôi đó. Chính xác mình có thói quen này 7-8 năm rồi. Lúc nào đi làm tóc cũng được khen là tóc đẹp, chắc, ít thấy . Đặc biệt mình cũng chỉ xài dầu gội giá mấy chục ngàn 1 chai , ở đâu cũng mua được."

Ngọc Trinh với gương mặt và dòng status đầy tâm trạng cho người đàn ông của cô: “Anh biết không? Dù anh không phải là người đầu tiên em yêu, nhưng lại là người đầu tiên em dành hết tình yêu thương. Là người đầu tiên em đặt hết niềm tin và hy vọng. Là người đầu tiên em kiên nhẫn chờ đợi. Người đầu tiên cho em biết cảm giác sợ. Sợ mất đi người em yêu, hơn cả cuộc đời…”

“Giáo sư” Xoay khoe chiếc xe mới tậu ở Đà Nẵng. Anh viết: “Vào Đà Nẵng bình luận Robocon Quốc tế, mua được cái xe, lại được khuyến mại thêm chai xăng để lấy phương tiện đi lại từ khách sạn đến Cung Tuyên Sơn. Mai bình luận xong thì lại rao bán lấy tiền về Hà Nội vậy”.

Mr Đàm khoe áo mới mua

Anh đi đâu cũng luôn được các fan nữ vây quanh

Đan Lê hạnh phúc khi khoe ảnh chồng con tự chăm nhau ở nhà khi cô đi vắng.

Đan Lê với nụ cười rất rạng rỡ trên đường phố Seoul, Hàn Quốc

Vĩnh Thụy ướt đẫm mồ hôi trong phòng tập thể dục

Thảo Vân trên đường phố Paris

Hồng Ngọc “quậy” tưng bên chồng và các bạn. Chị tâm sự: “Chỉ anh ấy mới có thể yêu người đàn bà như tôi mà thôi!!! Gặp người khác chắc chạy mất dép rồi...”.

Thu Minh buồn xa xăm khi nhớ về quê nhà. Chị chia sẻ: “Chồng lại tha đi nữa rồi... Xa quê hương, nhớ mẹ hiền!!!”

Cặp đôi Lê Hiếu, Văn Mai Hương đến thăm vợ chồng Đoan Trang ở Thái Lan

Văn Mai Hương khoe đôi chân dài miên man bên bể bơi. Cô viết: “Bơi buổi tối nên chụp hình mặt hai cô cháu mờ tịt. Mà được cái thấy cái chân…”

Cát Phượng rất nhí nhảnh và đáng yêu khi chụp ảnh bên tượng Phật Di Lặc ở Cà Mau.

Thanh Thảo chụp ảnh xì tin bên các thí sinh The Voice Kids

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt