Elly Trần mếu máo nằm nhà với "3 lá bùa trên trán", con trai nhìn thấy vội bỏ chạy

Triết Khải Ngày 13/01/2022 16:20 PM (GMT+7)

Elly Trần "dở khóc dở cười" khi thấy sự hoảng hốt của con trai.

XEM VIDEO: Càng lớn các đường nét trên khuôn mặt Alfie Túc Mạch càng điển trai, nụ cười "tỏa nắng".

Từ lúc sinh được 2 em bé lai đẹp như thiên thần, Elly Trần không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Thay vào đó, cô dành thời gian chăm lo cho tổ ấm. Nhiều khán giả theo dõi cuộc sống của 3 mẹ con không những yêu mến vẻ ngoài đáng yêu của 2 nhóc tỳ, mà còn ngưỡng mộ cách dạy con của bà mẹ trẻ.

Hiện tại, Elly Trần một mình nuôi 2 con, không đề cập bất kỳ điều gì về chồng ngoại quốc. Nhiều thông tin cho biết cuộc hôn nhân của nữ diễn viên và ông xã người Mỹ đã tan vỡ nhiều năm, tuy nhiên Elly Trần chưa bao giờ chia sẻ câu chuyện này với truyền thông. 

Elly Trần mếu máo nằm nhà với amp;#34;3 lá bùa trên tránamp;#34;, con trai nhìn thấy vội bỏ chạy - 1

Hiện tại, Elly Trần một mình nuôi 2 con lai đáng yêu, không nhắc đến bố của các con.

Mới đây, "bà mẹ 2 con" kể lại câu chuyện "dở khóc dở cười" khi con trai thấy mẹ đang bị ốm. Vì cảm thấy không khoẻ, Elly Trần đã dán 3 miếng hạ sốt lên trán. Nhưng khi thấy cảnh này, con trai cô lại tưởng mẹ bị "ma Hong Kong nhập" nên cắm đầu chạy về phòng.

Nữ diễn viên hài hước kể: "Rồi xong. Nghe lời mọi người dán miếng dán trước để cầm cự nên em dán hẳn luôn 3 miếng cho thêm phần công lực. Con trai em đi xuống nhà, thấy em nằm thoi thóp như cá chết với 3 lá bùa ở trên trán nó lại tưởng em bị ma Hong Kong nhập nên nó cắm đầu chạy thục mạng lên phòng ko hẹn ngày tái nạm gầu gân luôn".

Elly Trần mếu máo nằm nhà với amp;#34;3 lá bùa trên tránamp;#34;, con trai nhìn thấy vội bỏ chạy - 3

Biểu cảm của Elly Trần khi kể chuyện con trai bỏ chạy thục mạng.

Sau khi đăng tải, câu chuyện "xúc động" của Elly Trần được cư dân mạng liên tục thả biểu tượng mặt cười, khiến cô than thở: "Những người thả haha ở status này là những người có trái tim để ngăn đá".

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè bình luận: "Không cần hoá trang luôn!", "Em nên là diễn viên hài", "Người ta cắt góc một tí dán à. Chị dán chi cả miếng bự vậy", "Vợ em đắp mặt nạ, con em chạy vào nhà vệ sinh kéo theo cái mền nằm khóc ở trong cả tiếng, ai kêu cũng không mở cửa"… 

Hiện tại, Elly Trần đang sống cùng với bố mẹ và các con. Tuy có sự trợ giúp từ phía ông bà nhưng thỉnh thoảng cô vẫn "mệt phờ phạc" bởi 2 con đang bước vào giai đoạn tò mò về cuộc sống xung quanh. Nữ diễn viên kể: "2 đứa nhỏ nhà tôi đang ở độ tuổi hỏi nên tôi phải tự động trở thành 'chị Google'. Tuy nhiên, dù đã chịu khó tìm hiểu sẵn những câu sẽ bị hỏi, nhưng đôi khi tôi cũng đành bó tay, phải đăng lên trang cá nhân để tham khảo ý kiến mọi người".

Elly Trần cũng từng căng thẳng đến mức phải dừng làm nghệ thuật và kinh doanh vì việc chăm sóc con chiếm hết quỹ thời gian. "Khi Alfie Túc Mạch lên 2 tuổi, giai đoạn ấy suốt 24 tiếng phải đối mặt với sự ương bướng của con đã làm mình suy nghĩ tiêu cực. Tôi gọi đó là khủng hoảng tuổi lên 2", cô kể.

Elly Trần mếu máo nằm nhà với amp;#34;3 lá bùa trên tránamp;#34;, con trai nhìn thấy vội bỏ chạy - 4

Hạnh phúc lớn nhất của Elly Trần là 2 con nhỏ và bố mẹ đều khoẻ mạnh.

Elly Trần mếu máo nằm nhà với amp;#34;3 lá bùa trên tránamp;#34;, con trai nhìn thấy vội bỏ chạy - 5

Qua những bức ảnh được chia sẻ gần đây, có thể thấy 2 con Elly Trần đều đã lớn phổng phao.

Chia sẻ về tính cách và sự khác biệt của 2 con, Elly Trần kể Cadie Mộc Trà giỏi về ngôn ngữ và khoa học, còn Alfie Túc Mạch hứng thú với các con số. "Thấy con gái Cadie thích nói về khoa học, tôi hay quay lại rồi đăng lên trang của các bé để làm kỷ niệm. Phần là để cho con, phần khác làm động lực cho tôi hoàn thiện bản thân. Khi mọi người thích nghe mấy sự thật đời sống thú vị, tôi hay khuyến khích: 'Cadie ơi, mọi người hỏi cái này cái kia' cho bé chủ động tìm hiểu", Elly Trần kể.

Gần đây, Elly Trần cũng gây bất ngờ khi cắt tóc ngắn. Cô tuyên bố: "Mọi người cứ gọi em là nữ hoàng status, diễn viên tấu hài online, nhưng có cái mọi người chưa biết đó là từ hôm nay em còn đẹp trai nhất khu vực Bình Thạnh nữa ạ. Xồi!".

Elly Trần mếu máo nằm nhà với amp;#34;3 lá bùa trên tránamp;#34;, con trai nhìn thấy vội bỏ chạy - 6

Sự "lột xác" mới nhất của "bà mẹ 2 con" được cư dân mạng dành nhiều lời khen.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/elly-tran-thoi-thop-nam-nha-voi-3-la-bua-tren-tran...

Elly Trần đứng không vững trước bản đồ huyết thống của thầy ông nội Lê Tùng Vân
"Bà mẹ 2 con" Elly Trần bình luận khá nhiều về sự kiện đang gây "chấn động" toàn xã hội hiện tại, thể hiện sự bức xúc khi biết được sự thật.

Elly Trần

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần