Elly Trần điều trị trầm cảm nặng, thông báo tình hình sức khoẻ từ bác sĩ

Kỳ Dương Ngày 17/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Elly Trần hé lộ tình hình sức khoẻ thời gian qua, nhất là khi cô phải điều trị trầm cảm với thuốc liều cao.

Cuối tháng 9/2020, Elly Trần từng chia sẻ hình ảnh đang nằm trên giường bệnh, thần sắc kém, lộ rõ vẻ mệt mỏi vì tâm lý bất ổn. Thời gian này cô cho biết mình không ngủ được, suy nhược tinh thần kéo dài, cơ thể luôn cảm giác bị điện châm, nhắm mắt sẽ thấy nhiều hình ảnh xấu, bứt rứt "đến mức muốn moi con mắt mình ra vứt đi". 

Elly Trần điều trị trầm cảm nặng, thông báo tình hình sức khoẻ từ bác sĩ - 1

Elly Trần liên tục đăng nhiều hình ảnh trên giường bệnh, gương mặt kém sắc.

Mới đây, bà mẹ hai con cũng có nhiều chia sẻ về tình trạng sức khoẻ khi đang trải qua cuộc điều trị trầm cảm kéo dài: “Tôi đang trải qua thời kỳ khó khăn với thuốc điều trị trầm cảm liều cao. Hậu quả cuả việc trước đây tôi tự ý ngưng thuốc khi bệnh tình có chút thuyên giảm. Khi đo điện não và làm trắc nghiệm tâm lý, bác sỹ hỏi tôi rằng đã từng nghĩ đến chuyện tự sát hay chưa. Thật may, ơn trời, tôi trả lời là chưa”.

Cô trải lòng về quãng thời gian vật lộn trên giường bệnh: “Có người bỏ rơi tôi khi tôi có bệnh, mặc cho tôi cố gắng van nài họ ở lại. Cũng có người vì tôi có bệnh nên cố gắng ở lại bên tôi, dù tôi có ra sức đuổi họ đi.

Cuộc sống này quả thật vận hành theo cách luôn ghì ta xuống, và mỗi giai đoạn khó khăn là lưới lọc mà cuộc sống ban cho ta. Từ đó ta biết ai mới là người không bỏ rơi mình khi hoạn nạn... Cám ơn những người bạn trên Facebook, cả những người tôi không quen, thời gian qua đã nhắn gửi rất nhiều để tôi có thêm sức mạnh để tồn tại cho đến nay.

Người ta nói bước ra từ đống tro tàn sẽ là phượng hoàng lửa. Chỉ hi vọng sau khi khỏi bệnh sẽ quay về được phiên bản Elly Trần lạc quan, tươi vui, tích cực như hồi hai mươi mấy tuổi, để làm việc hiệu quả và lo cho sắp nhỏ tốt hơn”.

Elly Trần điều trị trầm cảm nặng, thông báo tình hình sức khoẻ từ bác sĩ - 3

Thời gian đầu, Elly Trần phải nói dối người thân là do bị bệnh huyết áp, nhưng về sau tình trạng sức khỏe ngày càng tồi tệ hơn.

Elly Trần điều trị trầm cảm nặng, thông báo tình hình sức khoẻ từ bác sĩ - 4

Hiện tại, Elly Trần cùng người thân, bố mẹ chăm sóc 2 con lai xinh đẹp. 

Hiện tại, nữ diễn viên cho biết đã tìm đến bác sĩ và các liệu pháp để mau khoẻ lại. Tuy nhiên cô khẳng định thời điểm sức khoẻ đi xuống là có người hãm hại.

 “Tôi không biết đối tượng đó là ai, nhưng mà vì nó biết tôi có con nhỏ, tôi không dám làm điều ác ngược lại nên mới làm như vậy với tôi. Cái này không phải mới đây mà đã một thời gian rồi, nếu để lâu thì tôi sẽ phát điên vì cứ rơi vào trạng thái mất ngủ, thấy điều xấu mỗi khi nhắm mắt, cơ thể đau nhức…”, người đẹp nói.

“Khi đó, tôi ở lỳ trong phòng không giao tiếp với ai, không bật đèn, không ăn uống gì được. Tôi cứ ăn vào lại ói, sụt gần 10kg. Thời gian đó, gần như tôi chỉ uống nước, cơ thể suy nhược nặng nề. Gia đình, bạn bè rất lo lắng, muốn lôi tôi ra khỏi vùng tối đó. Mọi người đều nhiệt tình quan tâm, hỏi han nhưng khi đó tôi rất chướng, không muốn ai lại gần mình. 

Tôi thường xuyên chửi bới vô cớ tất cả, chẳng hạn: 'Dẹp hết đi, đừng tới gần tôi nữa!'. Tôi nhận ra tính mình thất thường một cách vô lý nhưng không tài nào thoát khỏi vũng lầy ấy. Tôi biết mình vô lý chứ, nhưng không thể kiểm soát được suy nghĩ, hành động của mình khi đó. Sau những lần như vậy, tôi mất đi nhiều người bạn thân thiết” - cô nói rõ hơn về thời điểm khủng hoảng về tâm lý và sức khoẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ellytran-dieu-tri-tram-cam-bac-si-hoi-toi-da-nghi-...

Phản ứng của Elly Trần khi vừa đăng ảnh nóng bỏng đã bị mời chào khiếm nhã
Có cư dân mạng đã để lại bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân của Elly Trần.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần