Em dâu hoang phí bao nhiêu, Công nương Anh tiết kiệm cho nhà chồng bấy nhiêu

Ngày 23/08/2019 17:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate vừa có chuyến đi du lịch cùng các con.

Mới đây, vợ chồng Hoàng tử William và Kate vừa đưa các con đi du lịch nghỉ dưỡng vài ngày. Cặp đôi nổi tiếng đã đáp chuyến bay từ sân bay quốc tế Norwich đến sân bay Aberdeen. Sau khi xuống máy bay, gia đình hoàng gia này nhanh chóng lên xe chờ sẵn để đưa đi thăm Nữ hoàng và Hoàng thân Philip tại lâu đài Balmoral.

Dễ dàng có thể nhận ra Hoàng tử William tự mình xách đồ trong khi Hoàng tử George, Công chúa Charlotte đi ngay phía sau anh. Công nương Kate là người bế Hoàng tử Louis đi cuối cùng. Hình ảnh gia đình 5 người này nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh.

em dau hoang phi bao nhieu, cong nuong anh tiet kiem cho nha chong bay nhieu - 1

Hoàng tử William xách đồ đi trước, các con bám ngay sau anh

Một hành khách cùng chuyến bay với vợ chồng Hoàng tử Anh cho biết tất cả mọi người đều không biết rằng gia đình hoàng gia có mặt trên máy bay. Sau này, họ mới nhận ra rằng Công nương Kate chỉ ngồi trên họ vài hàng ghế.

em dau hoang phi bao nhieu, cong nuong anh tiet kiem cho nha chong bay nhieu - 3

Công nương Kate bế Hoàng tử út đi phía sau.

"Họ chỉ giống như một gia đình bình thường đi du lịch cùng nhau. Không ai thấy họ lên máy bay. Thật bất ngờ khi họ làm điều đó - họ đã rất lặng lẽ bước vào, sau khi mọi người đã ổn định chỗ ngồi. Tôi không thể tin vào mắt mình. Không thể ngờ sẽ được gặp đức vua tương lai trên một chiếc máy bay giá rẻ", một hành khách khác chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, tiền vé máy bay cho gia đình Wililam - Kate cùng với vú em Maria trong chuyến đi lần này là 443 USD (10 triệu đồng). Dường như cặp đôi hoàng gia không hề tiêu tốn nhiều tiền cho chuyến đi. Điều này hoàn toàn trái ngược với gia đình nhà em trai - Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

em dau hoang phi bao nhieu, cong nuong anh tiet kiem cho nha chong bay nhieu - 4

Công nương Meghan lên phi cơ riêng đi du lịch cùng chồng và con trai cách đây không lâu.

em dau hoang phi bao nhieu, cong nuong anh tiet kiem cho nha chong bay nhieu - 5

Cô bị chỉ trích vì tiêu xài hoang phí hơn chị dâu.

Trước đó, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan từng bị chỉ trích vì sử dụng phi cơ riêng đắt tiền. Nhiều người cho rằng cả hai lo lắng về vấn đề an ninh nhưng sự thật Hoàng tử William và Kate có thể đi máy bay giá rẻ thì đổ lỗi cho vấn đề an ninh là hoàn toàn sai.

em dau hoang phi bao nhieu, cong nuong anh tiet kiem cho nha chong bay nhieu - 6

Hai nàng Công nương Anh thường xuyên bị đưa ra so sánh.

Cũng có một số người cho rằng Công tước xứ Cambridge đã cố tình làm điều đó sau những thông tin không hay về em trai và em dâu. Vợ chồng William và Kate không muốn bị chỉ trích nên chọn máy bay giá rẻ nhằm tiết kiệm tiền. Thực tế, năm 2011, William và Kate từng đi máy bay vé giá rẻ của hãng Flybe để tới dự đám cưới của em họ Zara và Mike Tindall.

em dau hoang phi bao nhieu, cong nuong anh tiet kiem cho nha chong bay nhieu - 7

Công nương Kate được cho là tiết kiệm tiền cho nhà chồng, trái ngược với em dâu.

Lộ ảnh Công nương Anh ôm chặt con không rời, nhìn cậu nhóc Archie ai cũng lo lắng
Công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry vừa có chuyến nghỉ dưỡng ở Châu Âu.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh