Em gái Hoài Linh lên mạng cầu xin 1 điều cho bố mẹ ở Mỹ khi nhận "tin dữ"

Tiểu Minh Ngày 29/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Tình trạng sức khoẻ của bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh được gia đình thông báo có chuyển biến xấu.

XEM VIDEO: Hoài Linh chính thức xin lỗi về việc giải ngân chậm tiền từ thiện.

Kể từ lúc có những lùm xùm về việc chưa giải ngân 15,2 tỷ đồng từ thiện cứu trợ từ năm ngoái,  NSƯT Hoài Linh đã đưa ra lời xin lỗi và sau đó hoàn toàn vắng bóng trên mạng xã hội. Mới đây, từ phía em gái của nam danh hài cho biết, bố ruột mình đang gặp vấn đề về sức khoẻ và mong mọi người cầu bình an đến gia đình.

Cụ thể, trang cá nhân của ca sĩ Phương Trang có chia sẻ: “Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khoẻ của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời, cầu cho cha mẹ sống đời với con”. Theo lời kể, bố ruột của cô và Hoài Linh đang trong tình trạng rất yếu vì tuổi cao, hiện đang khiến gia đình rất lo lắng.

Em gái Hoài Linh lên mạng cầu xin 1 điều cho bố mẹ ở Mỹ khi nhận amp;#34;tin dữamp;#34; - 1

Bố mẹ ruột của Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi và hiện đang sống ở Mỹ. Theo chia sẻ của ca sĩ Phương Trang, nhiều người biết tình trạng sức khoẻ hiện tại của bố ruột nam danh hài đang có chuyển biến xấu.

Ngay dưới bài viết, rất nhiều nghệ sĩ như Bảo Anh, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Hồ Lệ Thu, Trương Minh Quốc Thái, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng... đã cùng cầu nguyện cho bố của cô và Hoài Linh.

Được biết, bố mẹ của NSƯT Hoài Linh hiện đã ngoài 80 tuổi, sống chủ yếu tại Mỹ. Cả hai có tất cả 6 người con, trong đó có Hoài Linh, Phương Trang, Tuấn Linh (tên thật của Dương Triệu Vũ) là theo đuổi nghệ thuật. 

Em gái Hoài Linh lên mạng cầu xin 1 điều cho bố mẹ ở Mỹ khi nhận amp;#34;tin dữamp;#34; - 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã cầu nguyện sức khoẻ cho bố của Hoài Linh.

Trước đó, nam danh hài cùng với em trai Dương Triệu Vũ thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về bố mẹ trên mạng xã hội. Hoài Linh từng chia sẻ dù bố mẹ đã cao tuổi nhưng ông bà rất nhanh nhẹn và minh mẫn, thỉnh thoảng trở về Việt Nam vào dịp đặc biệt để thăm các con. Cụ thể, bố mẹ nam danh hài từng về nước tham gia lễ Khánh thành nhà thờ Tổ do Hoài Linh xây dựng vào năm 2016, xuất hiện trong liveshow của Dương Triệu Vũ vào năm 2020. 

Em gái Hoài Linh lên mạng cầu xin 1 điều cho bố mẹ ở Mỹ khi nhận amp;#34;tin dữamp;#34; - 4

Bố mẹ Hoài Linh trở về Việt Nam lần gần nhất là vào năm 2020.

Em gái Hoài Linh lên mạng cầu xin 1 điều cho bố mẹ ở Mỹ khi nhận amp;#34;tin dữamp;#34; - 5

Cả hai về Việt Nam để tham gia vào liveshow của con trai út Dương Triệu Vũ.

Hoài Linh cũng từng kể, bố mẹ đã sống chung với nhau hơn 50 năm, từ những ngày còn nghèo khó nhưng hai ông bà chưa từng cãi vã nhau bao giờ. Hoài Linh nói bố mẹ "không rời nhau một giây phút" nào. Nói về tình yêu của phụ huynh, Dương Triệu Vũ nhận xét: "Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ. Ghen gì mà ghen dữ vậy trời". Hay: "Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về".

Ít người biết rằng để có được cuộc sống như ngày hôm nay, bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh từng khổ cực như thế nào. Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ Hoài Linh bộc bạch trong quá khứ có thời gian phải một mình nuôi 5 đứa con với 2 mẹ già. Có thời điểm bà phải ở chuồng heo mà người ta mới xây xong chưa kịp nuôi heo và làm rất nhiều công việc để lo kinh tế.

Em gái Hoài Linh lên mạng cầu xin 1 điều cho bố mẹ ở Mỹ khi nhận amp;#34;tin dữamp;#34; - 6

Bố mẹ của Hoài Linh đã chung sống với nhau hơn 50 năm, đến nay vẫn hạnh phúc và hòa thuận.

Thời điểm nghệ sĩ Hoài Linh vướng lùm xùm về việc chưa giải ngân tiền từ thiện, Quách Tuấn Du từng lên nói về bố ruột Hoài Linh khi gặp ông ở Mỹ. Quách Tuấn Du thuật lại lời của người hàng xóm nhà NS Hoài Linh: “Ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện, vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt”.

Ngoài ra, bố ruột cũng biết việc nam danh hài gặp vấn đề về sức khoẻ. “Đây là bố đã yêu cầu anh Linh mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh anh Linh sẽ mang đi” - Quách Tuấn Du kể lại.

Em gái Hoài Linh lên mạng cầu xin 1 điều cho bố mẹ ở Mỹ khi nhận amp;#34;tin dữamp;#34; - 7

6 anh chị em trong gia đình của Hoài Linh. Nam danh hài từng kể thứ tự thành viên trong gia đình, bao gồm: Phương Trâm,  Phương Trinh, Hoài Linh, Duy Linh, Phương Trang, Tuấn Linh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/em-gai-hoai-linh-len-mang-cau-xin-1-dieu-cho-bo-me-o-my-khi-nha...

Con trai Hoài Linh giải thích tin nhắn gọi khán giả là lũ vô ơn vụ giải ngân 14 tỷ
Phát ngôn mới nhất của con trai Hoài Linh đang gây chú ý, trước đó chia sẻ được cho là của anh đã khiến cư dân mạng bức xúc vì gọi dư luận là "vô ơn"...

Hoài Linh

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh