Em gái Mai Phương Thúy xinh không kém chị

Ngày 08/03/2013 16:01 PM (GMT+7)

Cư dân mạng nhận xét cô là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Những bức ảnh của Mai Ngọc Phượng - em gái Hoa hậu Mai Phương Thúy mới được đăng tải trên một diễn đàn về sắc đẹp, ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả ái mộ. Hầu hết các ý kiến bình luận đều tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc của Mai Ngọc Phượng và đánh giá cô không hề thua kém chị gái mình.


Hình ảnh mới của Mai Ngọc Phượng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mai Ngọc Phượng sinh năm 1993, năm nay 20 tuổi, cô đang là sinh viên trường Cao đẳng Columbia, Vancouver, Canada. Lần gần đây nhất Mai Ngọc Phượng xuất hiện trước truyền thông là vào năm 2008 khi cô trả lời phỏng vấn một tờ báo tuổi teen về chị gái mình.


Ảnh của Mai Ngọc Phượng năm 16 tuổi và chị gái Mai Phương Thúy trước đây.

Năm 16 tuổi, Mai Ngọc Phượng đã cao 1m75, và hiện tại chiều cao của cô đạt tới 1m78. Với chiều cao hoàn hảo cùng nhan sắc rạng ngời, cô được đánh giá là có thể trở thành một Hoa hậu Việt Nam trong tương lai.


"Có lẽ nào một nhà có tới hai hoa hậu?".

Trước những hình ảnh hoàn toàn mới gây nhiều bất ngờ, nhiều lời ngợi khen đã được dành tặng cho Mai Ngọc Phượng: "Hy vọng cô ấy sẽ tranh tài tại Hoa hậu Thế giới người Việt", "Cùng cổ vũ bạn ấy đi thi Hoa hậu nhé", hay như: "Có lẽ nào một nhà có tới hai hoa hậu?".

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới của Mai Ngọc Phượng:


Mai Ngọc Phượng năm nay 20 tuổi, đang du học tại Canada.


Sở hữu chiều cao chuẩn 1m78.


Mai Ngọc Phượng có nhiều nét hao hao chị gái.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng