Em trai Kim Tae Hee vẫn ngại ngùng với Rain

Ngày 22/07/2014 15:57 PM (GMT+7)

Lee Wan chia sẻ anh vẫn không thấy thoải mái khi ở bên "anh rể tương lai".

Tham gia chương trình Our Neighborhooh Variety của đài KBS mới đây, nam diễn viên Lee Wan, em trai của Kim Tae Hee liên tục bị hỏi những câu hỏi liên quan tới mối quan hệ của chị gái và nam ca sĩ Bi Rain. Chia sẻ về cách xưng hô của mình và "anh rể tương lai", Lee Wan cho biết anh vẫn chưa quen khi nói chuyện thân mật với Bi Rain.

Em trai Kim Tae Hee vẫn ngại ngùng với Rain - 1
Lee Wan trong chương trình Our Neighborhooh Variety mới đây.

"Tôi vẫn rất lúng túng và ngại ngùng khi đứng cạnh anh ấy. Tôi gọi anh ấy là Jihoon-ssi (cách gọi lịch sự của người Hàn) thay vì gọi là Rain như nhiều người", Lee Wan thẳng thắn chia sẻ.

Cũng trong chương trình lần này, nam diễn viên trẻ hứa sẽ đưa chị gái Kim Tae Hee tới tham dự chương trình nếu đội bóng của anh thua trận.

Thông tin về cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee liên tục xuất hiện trên mặt báo trong mấy ngày gần đây. Không chỉ dính tin đồn sắp có em bé, cặp đôi nổi tiếng còn bị đồn đang chuẩn bị kết hôn. Thông tin này bắt đầu rộ lên khi cánh paparazzi bắt gặp hình ảnh cả hai cùng gia đình tới nhà thờ làm lễ rửa tội. Các fan cho rằng đây là hành động chuẩn bị cho đám cưới bởi cả hai đều là tín đồ Công giáo.

Em trai Kim Tae Hee vẫn ngại ngùng với Rain - 2
Kim Tae Hee và Bi Rain hẹn hò trong quán thịt nướng.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được đăng tải, công ty quản lý của Bi Rain đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn. Họ cho biết chuyện tới nhà thờ của Kim Tae Hee và Bi Rain là chuyện rất bình thường. Nhưng, ngay sau đó, chàng ca sĩ nổi tiếng Kbiz lại lên tiếng mập mờ về chuyện sẽ rửa tội trước khi làm đám cưới.

Bi Rain và Kim Tae Hee gặp nhau từ năm 2011 khi cả hai cùng đóng chung trong một quảng cáo. Đến đầu năm 2013, cặp đôi tuyên bố đang hẹn hò. Đây cũng là thời điểm chàng nam ca sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện tại, sau khi đã xuất ngũ, Kim Tae Hee và Bi Rain vẫn bí mật gặp gỡ nhau mà không công khai tại các sự kiện.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc