"Én nhỏ" Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon

Ngày 24/06/2015 19:30 PM (GMT+7)

Triệu Vy không sở hữu đôi chân thon gọn như nhiều người vẫn nghĩ.

"Én nhỏ" Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Hollywood Adventures tại Bắc Kinh, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vy lại trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Diện chiếc váy hồng nữ tính, Triệu Vy để lộ đôi chân có phần thô và kém thon tại sự kiện. Mặc dù Én nhỏ đã giảm cân đáng kể trong thời gian gần đây nhưng không thể phủ nhận Triệu Vy đã sở hữu vóc dáng khá thon gọn.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 1
Hình ảnh Triệu Vy bên Huỳnh Hiểu Minh tại sự kiện.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 2
Cặp bạn thân nhí nhố trên sân khấu.

Nhắc tới chuyện đóng chung cùng Huỳnh Hiểu Minh trong dự án lần này, Triệu Vy cho biết nụ hôn say đắm của cô và Huỳnh Hiểu Minh trong phim có thể coi là nụ hôn đầu và cũng là nụ hôn cuối của cả hai dành cho nhau trước khi Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia tay đời độc thân và kết hôn cùng nữ diễn viên xinh đẹp Angela Baby.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 3
Phút nhí nhố của bộ ba nổi tiếng.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 4
Triệu Vy không sở hữu đôi chân hơi thô.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 5

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 6
Dàn ê-kíp vui vẻ trên sân khấu.

Trong Hollywood Adventure, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vy sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười thỏa mãn. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Đại lục vào 26/6 tới. Đây là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh mặc dù đã là bạn thân của nhau 15 năm.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh quấn quýt đi du lịch cùng nhau

Mới đây, nam tài tử Lâm Chí Dĩnh mới đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh gia đình hạnh phúc. Đây là hình ảnh hiếm hoi của Trần Nhược Nghi được Lâm Chí Dĩnh chia sẻ. Tình cảm ấm áp của đại gia đình nhà quý ông trẻ mãi không già khiến nhiều người ngưỡng mộ.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 7
Lâm Chí Dĩnh nắm tay vợ cùng nhau đi du lịch.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 8
Lâm Chí Dĩnh nhí nhố chụp hình "tự sướng".

Lâm Chí Dĩnh vốn nổi tiếng là ông bố đảm đang và khéo chăm con. Anh cũng khiến nhiều người thán phục vì tình yêu dành cho vợ. Mặc dù từng bị các fan phản đối vì cho rằng Trần Nhược Nghi không xứng đáng với Lâm Chí Dĩnh nhưng sau sự chào đời của thiên thần nhỏ Kimi vào năm 2009 và đám cưới năm 2013, mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu nhận được nhiều lời chúc phúc.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 9
Gia đình hạnh phúc của Lâm Chí Dĩnh.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy lộ đôi chân thô kém thon - 10
Trần Nhược Nghi bên cậu con trai cưng.

Trước Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh từng được nhiều fan ủng hộ trong mối tình với Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai sớm kết thúc. Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh đã có một gia đình hạnh phúc nhưng Lâm Tâm Như vẫn một mình một bóng. Mặc dù sự nghiệp của ngọc nữ màn ảnh này rất thành công nhưng cô vẫn chưa chọn cho mình được một đức lang quân để cùng đi về chung lối.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy