Fan lo sốt vó vì Lưu Diệc Phi viết tâm thư úp mở chia tay Song Seung Hun

Ngày 02/07/2017 19:40 PM (GMT+7)

Lưu Diệc Phi còn thoải mái ngọt ngào bên "người tình màn ảnh" Dương Dương tại sự kiện.

Tối ngày 1/7 vừa rồi, Lưu Diệc Phi khiến dân tình bấn loạn khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng. Nhiều người cho rằng dòng trạng thái này đang nhắc đến Song Seung Hun và chuyện hẹn hò của cả hai.

fan lo sot vo vi luu diec phi viet tam thu up mo chia tay song seung hun - 1

Lưu Diệc Phi đăng ảnh cùng chú mèo cưng.

Trong tâm thư, Lưu Diệc Phi viết: "Cho dù bạn là người chân thành tới mức nào thì vẫn có những người hoài nghi bạn và cho rằng bạn là kẻ nói dối. Cho dù bạn là người đơn thuần tới nhường nào thì vẫn gặp phải những người nghĩ rằng bạn thủ đoạn, có tâm cơ. Cho dù bạn mộng mơ ra sao thì vẫn có lúc bạn gặp phải những con người hiện thực, cho rằng bạn thích nói đùa.

fan lo sot vo vi luu diec phi viet tam thu up mo chia tay song seung hun - 2

Tâm thư của Lưu Diệc Phi.

Và cho dù bạn chuyên nghiệp ra sao thì khi gặp phải những người không hiểu chuyện, bạn vẫn chỉ là những người rỗng tuếch. Vậy nên, đừng quá quan tâm tới những lời bình luận của người khác đối với bạn. Bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của bạn, một cá nhân "độc nhân vô nhị" mà thôi".

Đính kèm với bức tâm thư, Lưu Diệc Phi còn đăng tải hình ảnh mình đang ôm ấp một chú mèo đáng yêu. Nhiều người cho rằng đoạn tâm thư mà "thân tiên tỷ tỷ" viết có ám chỉ tới chuyện tình của cô và Song Seung Hun.

Các fan cho rằng những lời đồn đoán về chuyện chia tay của hai người đã ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình của họ. Một số fan bày tỏ sự lo lắng rằng chuyện tình Hoa - Hàn này sẽ có một cái kết đoản hậu.

fan lo sot vo vi luu diec phi viet tam thu up mo chia tay song seung hun - 3

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun thực sự chia tay?

Chiều này (ngày 2/7), Lưu Diệc Phi lại xuất hiện tươi rói bên nam tài tử trẻ Dương Dương. Được biết, cặp đôi đang tham dự buổi họp báo tuyên truyền cho phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Dù hơn Dương Dương 4 tuổi nhưng Lưu Diệc Phi vẫn rất đẹp đôi khi ở bên anh vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và nhan sắc hơn người.

fan lo sot vo vi luu diec phi viet tam thu up mo chia tay song seung hun - 4

Lưu Diệc Phi xuất hiện bên Dương Dương trong chiến dịch quảng bá phim mới.

fan lo sot vo vi luu diec phi viet tam thu up mo chia tay song seung hun - 5

Cặp đôi tươi rói khi ở bên nhau.

fan lo sot vo vi luu diec phi viet tam thu up mo chia tay song seung hun - 6

Cả hai chụp hình "tự sướng" cùng nhau.

Cặp đôi có những cử chỉ và hành động rất thoải mái khi ở bên nhau. Các fan háo hức chờ đợi sự xuất hiện của "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi và "Dạ Hoa" Dương Dương trong bản điện ảnh Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Seung Hun