Fan phát sốt trước hình ảnh Triệu Vy 14 năm trước

Những hình ảnh cũ thời mới vào nghề của Triệu Vy gây sốt trên diễn đàn mạng.

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ xuất hiện một số hình ảnh của "Én nhỏ" Triệu Vy khi mới vào nghề. Đây cũng là thời điểm nữ diễn viên xinh đẹp vừa nổi đình nổi đám sau Hoàn Châu cách cách 1 và 2. Kể từ sau loạt series phim này, hình ảnh của Én nhỏ tràn làn trên mặt báo. Đặc biệt, poster của cô được bán ra ngoài với số lượng lớn.

fan phat sot truoc hinh anh trieu vy 14 nam truoc - 1
Triệu Vy xinh đẹp và rạng ngời xuân sắc 14 năm về trước.

fan phat sot truoc hinh anh trieu vy 14 nam truoc - 2
Nàng Én nhỏ xinh đẹp của làng giải trí.

fan phat sot truoc hinh anh trieu vy 14 nam truoc - 3
Hình ảnh của Triệu Vy 14 năm về trước nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên diễn đàn mạng.

Một số hình ảnh cũ của Triệu Vy vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý của các fan và giới truyền thông. Thời điểm 14 năm về trước, Triệu Vy có gương mặt khá bầu bĩnh, đôi mắt to tròn đặc biệt là nụ cười tươi tắn. Én nhỏ đã làm điêu đứng bao thế hệ học trò thời bất giờ.

Trước những bức ảnh cũ của thần tượng, một số fan nhận định Triệu Vy quá đáng yêu và xinh đẹp. Dù ở bất cứ bức hình nào, nữ diễn viên cũng toát lên dáng vẻ tràn đầy sức sống.

fan phat sot truoc hinh anh trieu vy 14 nam truoc - 4
Triệu Vy trong Hoàn Châu cách cách.

Hiện tại, khi đã có một sự nghiệp thành công, Triệu Vy mang hình ảnh của một người phụ nữ chín chắn, đẹp mặn mà và quyết đoán. Thành công với bộ phim đầu tay So Young với vai trò là đạo diễn, Triệu Vy ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng công chúng. Lúc này, Én nhỏ đang bận rộn trên trường quay của Mẹ hổ, bố mèo.

fan phat sot truoc hinh anh trieu vy 14 nam truoc - 5
Én nhỏ thành công với vai trò là đạo diễn So young.

fan phat sot truoc hinh anh trieu vy 14 nam truoc - 6
Gia đình hạnh phúc của Triệu Vy.

Không chỉ có một sự nghiệp sáng giá, Triệu Vy còn có một gia đình hạnh phúc bên ông chồng Huỳnh Hữu Long và cô con gái Huỳnh Tân. Mỗi khi có thời gian rảnh, gia đình nổi tiếng này thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Vì không có nhiều thời gian bên con gái nên Triệu Vy luôn dành cho cô bé những gì tốt đẹp nhất.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy