Fan thở phào vì Cao Thái Sơn... nói dối

Ngày 02/04/2013 20:30 PM (GMT+7)

Trước đó, không ít fan của anh chàng đã tỏ ra vô cùng lo lắng và hoảng hốt.

Vào ngày 1/4 vừa qua, cư dân mạng được dịp sục sôi sau khi Cao Thái Sơn tung hình ảnh tai nạn bị nát mặt trên facebook cá nhân, và cho biết anh đang phải nhập viện điều trị, ít nhất đến cuối năm mới có thể quay trở lại ca hát.


Hình ảnh gây giật mình của Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn cho biết, việc anh bị tai nạn là có thật chứ không phải là tin cho ngày Cá tháng tư. Theo như lời nam ca sĩ Con đường mưa, do đi lại không cẩn thận nên anh đã gặp nạn.


Hình ảnh được cho là chụp trong vụ tai nạn.

Mặc cho những lời đồn đoán đây chỉ là trò đùa của ngày Cá tháng Tư, Cao Thái Sơn kiên quyết khẳng định và đáp trả mọi nghi hoặc của khán giả: “Sao mọi người cứ nghĩ Sơn nói đùa thế nhỉ? Có lẽ sẽ hẹn gặp lại các bạn vào cuối năm hoặc vào ngày nào khi Sơn đã sẵn sàng trở lại. Chẳng ai điên mà muốn mình bị thế này cả".

Sau khi đưa ra những lời tuyên bố chắc nịch và ra vẻ nghiêm túc trong câu nói của mình, cũng như được sự hỗ trợ của Hồng Quế trong việc tung tin, thông tin về vụ tai nạn của nam ca sỹ đã được một số trang báo đăng tải.

Không ít khán giả trẻ, đặc biệt là fan teen của anh chàng đã tỏ ra vô cùng lo lắng và hoảng hốt. Thậm chí nhiều khán giả sau khi hay tin đã tận tình hỏi han, cầu nguyện cho thần tượng mau chóng tai qua nạn khỏi.


Hồng Quế là người "giúp" Cao Thái Sơn nói đùa ngày 1/4.

Bước qua ngày 2/4, chàng ca sỹ Con đường mưa mới chịu khai thật, công khai cảm ơn sự khán giả, và cho biết đây chỉ là hình ảnh trong MV sắp ra mắt của anh: “Sơn vô cùng xúc động vì nhờ có ngày Cá tháng tư, Sơn mới biết tình cảm yêu mến và sự quan tâm của các bạn đối với Sơn thật nhiều. Sơn đã trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng có lẽ Sơn đều vượt qua được dễ dàng vì có được sự thương mến của tất cả các bạn dành cho Sơn.


Cao Thái Sơn thú nhận đó chỉ là một trò đùa.

Đây là một hình ảnh mới trong MV sắp ra mắt của Sơn. Sơn hy vọng các bạn sẽ yêu mến và đón nhận MV này như đã luôn ủng hộ và bên cạnh Sơn trong suốt thời gian qua. Sơn không biết nói gì hơn là sự trân trọng và gìn giữ tất cả tình cảm của các bạn".

Sau khi phát hiện ra đây chỉ là trò đùa ngày 1/4 của Cao Thái Sơn, một bộ phận fan hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm khi biết tin thần tượng vẫn bình an, lành lặn. Nhưng cũng có không ít khán giả tỏ ra bức xúc và phản đối cách anh lấy tử thần và tai nạn ra đùa giỡn với chính mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ