Fan tưởng nhớ 5 năm ngày mất của Michael Jackson

Ngày 26/06/2014 15:48 PM (GMT+7)

Sự ra đi ở tuổi 50 của Michael Jackson để lại nhiều xót xa cho những người yêu thích anh.

Ngày 25/6 là ngày mất của "Ông vua nhạc Pop" Michael Jackson. Trên các trang mạng xã hội ngập tràn những lời chia sẻ nhớ về hình ảnh của Michael Jackson lúc sinh thời cùng với lời nhắn cầu chúc cho anh sống hạnh phúc trên thiên đường.

Fan tưởng nhớ 5 năm ngày mất của Michael Jackson - 1
Kỷ niệm 5 năm ngày mất của Michael Jackson.

"5 năm trước, cũng vào ngày này, chúng tôi đã mất đi một người cha, người em, người con trai tuyệt vời, một nghệ sĩ tài năng nhất thế giới! Nếu Michael ở đây hôm nay, cậu ấy chắc chắn sẽ nói với chúng ta rằng "hãy kỷ niệm cuộc đời tôi và đừng đau buồn về cái chết của tôi". Michael luôn hướng tới tình yêu thương và hòa bình nhân loại. Thay mặt em trai tôi, tôi mang các bạn hãy làm những điều tốt đẹp trong ngày hôm nay. Riêng tôi sẽ dành cả ngày hôm nay để nhớ về Michael bằng âm nhạc và những bức hình gia đình. Michael Jackson, chị yêu em mãi mãi! Chị biết em sẽ nói với chị: "Em yêu chị nhiều hơn như thế", La Toya Jackson, chị gái của Michael Jackson chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân.

Fan tưởng nhớ 5 năm ngày mất của Michael Jackson - 2
La Toya Jackson cảm ơn các fan vì đã nhớ đến ngày mất của Michael Jackson.

Được biết, 3 người con của Michael Jackson: Prince (17 tuổi), Paris (16 tuổi) và Blanket (12 tuổi) đã dành cả ngày để nhớ tới ông bố nổi tiếng bằng việc nghe những ca khúc bất hủ của "ông vua nhạc Pop" để lại. Ngày hôm nay, bọn trẻ luôn nghĩ về bố.

Fan tưởng nhớ 5 năm ngày mất của Michael Jackson - 3
3 thiên thần đáng yêu nhà Michael Jackson.

Đông đảo nghệ sĩ cũng bày tỏ niềm thương nhớ tới Michael Jackson trên các trang mạng xã hội. "Tưởng nhớ tới Michael Jackson. Chúng tôi luôn yêu quý anh. Ngày hôm nay cả thế giới cảm thấy thật đau lòng vì thiếu bóng dáng anh", nữ ca sĩ quái dị Lady Gaga chia sẻ trên trang cá nhân.

"Nhớ về anh Michael Jackson! Không thể ngờ rằng đã 5 năm kể từ khi anh qua đời", siêu mẫu Iman tâm sự. Diễn viên kiêm ca sĩ Suzanne Somers vừa chia sẻ ca khúc Liberian Girl của "ông vua nhạc Pop" năm 1989 vừa kèm dòng trạng thái: "Kỷ niệm 5 năm ngày mất của Michael Jackson. Mình thật vinh dự vì được đóng trong video của anh ấy, Liberian Girl. Hi vọng các bạn yêu thích MV này. Hãy an nghỉ nhé, Michael Jackson!".

Fan tưởng nhớ 5 năm ngày mất của Michael Jackson - 4
Một fan hóa trang thành Michael Jackson.

Fan tưởng nhớ 5 năm ngày mất của Michael Jackson - 5
Ngập tràn hoa tại mộ của Michael Jackson.

Theo nhiều nguồn tin, tại nghĩa trang nơi an nghỉ của Michael Jackson, rất nhiều vòng hoa xuất hiện trên mộ của "ông vua nhạc Pop". Thậm chí có người còn hóa trang giống hệt hình ảnh của nam ca sĩ nổi thế giới.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Michael Jackson