Michael Jackson biết trước mình sắp chết

Ngày 14/07/2013 09:36 AM (GMT+7)

Theo người vệ sĩ cũ của ông vua nhạc pop quá cố, Michael Jackson đã biết trước mình sẽ ra đi trước khi kịp nhìn thấy các con trưởng thành.

Matt Fiddes – người từng làm vệ sĩ cho Michael Jackson khi ông ở Anh mới đây tiết lộ trên tạp chí Now về những suy nghĩ của ông trước khi ra đi vào năm 2009. Vài ngày trước khi qua đời vì sử dụng thuốc quá liều, giọng ca Thriller dường như bày tỏ những mối quan tâm khác thường về sự trưởng thành của 3 người con Prince Michael, 16 tuổi, Blanket, 11 tuổi, và con gái Paris 15 tuổi. “Michael nhận ra rằng ông ấy sẽ không bao giờ sống lâu đủ đến khi nhìn thấy các con trưởng thành”, người vệ sĩ nói.

Matt Fiddes cũng chính là người hé lộ rằng anh là cha đẻ của cậu con út Blanket từ việc hiến tinh trùng để giúp Michael.

Michael Jackson biết trước mình sắp chết - 1

Michael lo sợ không được nuôi các con lớn khôn

“Với áp lực của tour diễn trở lại ở London và sức khỏe giảm yếu, Michael không trụ được lâu. Ma túy và rượu đã nắm giữ cơ thể của ông ấy cả về tinh thần và thể chất” – Matt giải thích tiếp. Trong thời điểm suy sụp nhất, Michael Jackson đã chia sẻ nỗi sợ hãi này với những vệ sĩ thân cận của mình. “Chúng tôi đã nói chuyện vào khoảnh khắc tồi tệ nhất của ông ấy chỉ vài ngày trước khi ông ấy mất. Lũ trẻ là cuộc đời của ông ấy, Michael ghét cái sự thật rằng ông sẽ không thể bảo vệ và nuôi dưỡng chúng. Ông cảm thấy như đã thất bại”.

Trong số 3 người con, cô bé Paris – người vừa tự tử nhưng không thành vào tháng trước, dường như được Michael quan tâm lo lắng hơn cả. “Michael sẽ rất đau khổ khi biết con gái mình tự tử, nhưng ông ấy cũng rất gần gũi với Prince và Blanket”.

Sau khi Michael Jackson ra đi vào mùa hè năm 2009, gia đình Jackson có sự lục đục lớn, riêng cô con gái Paris suy sụp tinh thần và cố gắng tự tử hồi tháng trước.

Theo Khôi Ngô (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Michael Jackson

Video chọn lọc