Gái 4 con Minh Hà: "Ghét nhất ông xã Lý Hải ở điểm ăn nói cộc lốc"

Ngày 24/10/2017 10:51 AM (GMT+7)

Minh Hà còn "mách tội" chồng chưa bao giờ làm điều lãng mạn dành cho cô trong suốt bấy nhiêu năm ở bên.

Từ lâu, nam ca sĩ - đạo diễn Lý Hải đã được ngưỡng mộ vì tổ ấm hạnh phúc với người đẹp Minh Hà. Cô chính là người vợ tào khang luôn động viên, tiếp sức cho chồng trước “biển lớn” cuộc đời. Tối qua (23/10), trong chương trình Sau ánh hào quang tập 4, Lý Hải đã có những trải lòng ít biết về sự nghiệp, gia đình. Bà xã anh cũng có mặt và chia sẻ nhiều điều bất ngờ xoay quanh tình yêu và cuộc sống của vợ chồng mình.

Clip Lý Hải - Minh Hà chia sẻ trong Sau ánh hào quang

MINH HÀ TỪNG CHỦ ĐỘNG CHIA TAY VÀ LÝ HẢI KHÔNG HỀ NÍU KÉO

Ngay khi xuất hiện, Minh Hà khiến Trấn Thành trầm trồ vì qua 4 lần sinh nở vẫn trẻ đẹp rạng rỡ. Tâm sự với Trấn Thành, Minh Hà kể cô quen Lý Hải trong suốt 4 năm đại học. Cô cho biết mình và Lý Hải muốn cưới nhau ngay nhưng vâng lời mẹ, Minh Hà đã cố gắng hoàn tất xong bằng Cử nhân.

gai 4 con minh ha: "ghet nhat ong xa ly hai o diem an noi coc loc" - 1

Cách nhau 16 tuổi, Lý Hải đã đến tuổi nên lập gia đình nhưng Minh Hà vẫn còn dang dở nghiệp sách đèn. Sợ người yêu phải chờ đợi quá lâu, Minh Hà đã chủ động chia tay để Lý Hải có thể đến với người phụ nữ khác. Tuyệt nhiên, Lý Hải cũng không hề níu kéo.

Tình cũ không rủ cũng tới, mới rời nhau được 3 tuần thì cô sinh viên Minh Hà đã chủ động chạy đến tìm gặp người yêu vì nhớ nhung vô bờ. Họ lại va vào và quyện lấy nhau không thể tách rời. Để Lý Hải không sốt ruột, Minh Hà hứa: “Em học xong thạc sĩ thì mình sẽ đám cưới liền”.

LÝ HẢI HAY ĂN NÓI CỘC LỐC VÀ CHƯA BAO GIỜ LÀM ĐIỀU LÃNG MẠN TẶNG VỢ

Có với nhau 4 thiên thần nhỏ nhưng “gã khờ” Lý Hải thú nhận chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ. Minh Hà “mách tội” chồng: “Có lần, anh Hải lấy hoa khán giả tặng để tặng lại cho Minh Hà”.

Không những thế, Minh Hà còn “tố” mình ghét nhất chồng ở điểm nói chuyện cộc lốc và lúc đói rất hay cọc cằn, xấu tính. Lý Hải cho biết không chỉ riêng bà xã mà những người xung quanh cũng nói nam ca sĩ như vậy, bởi anh thường nói quá gãy gọn và đi thẳng vào vấn đề.

gai 4 con minh ha: "ghet nhat ong xa ly hai o diem an noi coc loc" - 2

 Lý giải cho sự “khờ khạo” không mua quà cho vợ, Lý Hải chân thành: “Hải dẫn vợ đi ăn rồi nên nghĩ cũng không cần tặng quà”. Nam ca sĩ kiêm đạo diễn cũng chia sẻ đã đưa tiền cho vợ giữ hết nên muốn tặng cũng không được.

MC Trấn Thành đã phải “cầu xin” Lý Hải hãy tặng vợ mình 1 điều bí mật để hâm nóng tình cảm. Ngay lập tức, Lý Hải quay sang hỏi Minh Hà: “Em thích cái gì để anh mua luôn?” khiến mọi người ngã ngửa.

MINH HÀ VỪA CHĂM 4 CON VỪA TRỞ THÀNH TIẾN SĨ NGÀNH LUẬT

Nên duyên vợ chồng cùng Lý Hải, Minh Hà đã tập từ bỏ những “hào quang” của riêng mình. Thay vì đi học xa, cô quyết định vừa chăm con, vừa lấy bằng Tiến sĩ ngành Luật thương mại quốc tế bằng cách du học từ xa. Minh Hà cũng phải nhiều lần đấu tranh tư tưởng vì công việc của cô và Lý Hải khiến cả hai như “Ngưu Lang - Chức Nữ”.

gai 4 con minh ha: "ghet nhat ong xa ly hai o diem an noi coc loc" - 3

Nếu Minh Hà làm việc trong giờ hành chính thì Lý Hải ra khỏi nhà vào lúc 6 giờ tối rồi trở về vào 2 giờ đêm. Thế nhưng, Lý Hải luôn cố gắng giành tất cả thời gian cho gia đình. “Thậm chí, anh ấy còn siêng chơi với con hơn Hà” - bà mẹ trẻ chia sẻ.

Cô cho biết Lý Hải chưa bao giờ khiến mình cảm thấy tủi thân hay đơn độc. Minh Hà kể thêm: “Dù bận rộn nhưng 4 lần sinh con, anh Hải đều luôn ở bên Hà”.

gai 4 con minh ha: "ghet nhat ong xa ly hai o diem an noi coc loc" - 4

Ngược lại, thành công của Lý Hải phần nhiều nhờ vào “máu liều” của Minh Hà. Để thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tiên, Minh Hà đã thôi thúc chồng dốc hết lực mà làm.

Cô tâm sự: “Anh Hải sợ nghèo chứ Hà không sợ”. Cô hot girl với học vị cao đáng ngưỡng mộ chỉ sợ chí lớn của chồng mình bị cản đường mà chùn bước.

>> XEM TIẾP: Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ