"Gái một con" mà trẻ đẹp như Chương Tử Di ai cũng muốn!

Ngày 02/09/2016 23:35 PM (GMT+7)

Làn da trắng mịn, vóc dáng hoàn hảo, Chương Tử Di đẹp mọi góc hình.

Tham dự một sự kiện có sự có mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng, Chương Tử Di nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và các fan. Đây là lần hiếm hoi Chương Tử Di lộ diện sau khi sinh con.

quot;Gái một conquot; mà trẻ đẹp như Chương Tử Di ai cũng muốn! - 1

Chương Tử Di xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

quot;Gái một conquot; mà trẻ đẹp như Chương Tử Di ai cũng muốn! - 2

Cô sở hữu làn da trắng mịn, không tỳ vết.

Dễ dàng có thể nhận ra Chương Tử Di rất xinh đẹp và trẻ trung như thời con gái. Đặc biệt, làn da trắng mịn và vóc dáng hoàn hảo của nàng Hoa đán khiến ống kính phóng viên không thể rời mắt. Vẻ đẹp của Chương Tử Di được khen ngợi là tinh tế và đậm nét Á Đông.

quot;Gái một conquot; mà trẻ đẹp như Chương Tử Di ai cũng muốn! - 3

Chương Tử Di đẹp đậm chất Á Đông.

Tham gia sự kiện lần này ngoài Chương Tử Di còn có sự có mặt của hai ngôi khác là Lưu Văn và Đồng Đại Vy. Bên cạnh đàn em Lưu Văn, kém cô 10 tuổi, Chương Tử Di thậm chí có phần nổi bật hơn về khí chất thanh nhã. Chương Tử Di khiến nhiều fan ngưỡng mộ vì vẻ ngoài trẻ mãi không già.

quot;Gái một conquot; mà trẻ đẹp như Chương Tử Di ai cũng muốn! - 4

Chương Tử Di và con gái trên Elle.

Trước đó, Chương Tử Di vừa chia sẻ hình ảnh con gái Tỉnh Tỉnh trên tạp chí Elle. Đây là lần công khai hiếm hoi của hai mẹ con nữ diễn viên nổi tiếng trên mặt báo. Dù cuộc hôn nhân với Uông Phong gặp nhiều chỉ trích nhưng Chương Tử Di vẫn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chồng và con gái yêu.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di