Chồng Chương Tử Di bị nghi lộ clip nhạy cảm với học trò The Voice

Ngày 03/08/2016 10:08 AM (GMT+7)

Trên diễn đàn mạng đang xôn xao đoạn video được cho là của Uông Phong và học trò.

Chiều qua (ngày 2/8), Cbiz chấn động khi đoạn video được cho là của Uông Phong, chồng của Chương Tử Di và học trò - nữ ca sĩ Từ Ca Dương được đăng tải trên mạng. Có thông tin khẳng định chắc chắn đây là clip của hai thầy trò nhà họ Uông. Điểm dễ nhận ra nhất chính là hình xăm nơi cánh tay của cô gái trùng khớp với hình xăm của Từ Ca Dương.

chong chuong tu di bi nghi lo clip nhay cam voi hoc tro the voice - 1

Trên diễn đàn mạng xôn xao clip Uông Phong và Từ Ca Dương.

Có thông tin tiết lộ, Uông Phong và học trò đã qua lại nhiều tháng nay. Vì Chương Tử Di đang bận rộn chăm con và chuẩn bị cho lần trở lại làng giải trí, Uông Phong có nhiều thời gian rảnh rỗi nên nuôi ý định ngoại tình bên ngoài.

Sau khi đoạn video được đăng tải, Uông Phong đã nhanh chóng đáp trả dư luận. Ông xã của Chương Tử Di khẳng định anh không phải là nhân vật trong đoạn clip.

"Clip này không có liên quan tới Uông Phong. Chúng tôi cũng nhấn mạnh cô gái trong clip không phải là ca sĩ Từ Ca Dương. Họ chỉ có sự giống nhau về ngoại hình. Nếu để ý có thể thấy hình xăm trên cánh tay của hai người hoàn toàn khác nhau. Hy vọng mọi người không đổ oan cho họ", đại diện của Uông Phong lên tiếng. Người đại diện cũng tuyên bố họ sẽ quyết theo vụ này đến cùng và có hành động pháp lý đối với những kẻ đã tung tin đồn.

chong chuong tu di bi nghi lo clip nhay cam voi hoc tro the voice - 2

Uông Phong hiện đang là chồng của Chương Tử Di.

Trên thực tế, Uông Phong dính khá nhiều bê bối tình cảm và nổi tiếng là người đàn ông lăng nhăng trong làng giải trí. Nhiều fan bày tỏ sự quan ngại đối với Chương Tử Di khi cô quyết định lấy một người như Uông Phong. Trước khi đến với Chương Tử Di, Uông Phong từng có hai đời vợ.

chong chuong tu di bi nghi lo clip nhay cam voi hoc tro the voice - 3

Nhiều người từng phản đối Uông Phong và Chương Tử Di bởi rocker họ Uông vốn nổi tiếng lăng nhăng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di