Lộ ảnh hiếm hoi vợ chồng Lee Young Ae đưa các con đi chơi

Ngày 01/09/2016 09:10 AM (GMT+7)

Vợ chồng Lee Young Ae rất hiếm khi công khai xuất hiện tại nơi công cộng.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Lee Young Ae cùng chồng đưa 2 con đi mua sắm. Đây là hình ảnh đời thường hiếm hoi của gia đình nổi tiếng kể từ sau khi kết hôn. Trong hình, Lee Young Ae ăn mặc khá giản dị và thoải mái. Cô đang trông chừng các con tham gia các trò chơi trong khu vui chơi.

lo anh hiem hoi vo chong lee young ae dua cac con di choi - 1

Lee Young Ae cùng chồng đưa các con đi mua sắm.

lo anh hiem hoi vo chong lee young ae dua cac con di choi - 2

Cô đội mũ đeo kính che kín mặt.

Xuất hiện bên cả gia đình, Lee Young Ae để mặt mộc, keo kính râm và đội mũ che kín mặt. Cô muốn tránh sự chú ý của mọi người với cả gia đình. Trong lúc các con đang chơi đùa, Lee Young Ae thoải mái trò chuyện với chồng.

Dễ dàng có thể nhận ra con gái của Lee Young Ae trông rất xinh xắn và đáng yêu trong bộ váy điệu đà. Cô bé càng lớn càng có nhiều nét giống mẹ. Trái ngược với cô bé, cậu con trai của nàng Dae Jang Geum lại thừa hưởng nhiều nét của bố hơn. Tuy nhiên, cả hai bé đều được khen ngợi là dễ thương.

lo anh hiem hoi vo chong lee young ae dua cac con di choi - 3

Lee Young Ae bên cặp song sinh đáng yêu.

lo anh hiem hoi vo chong lee young ae dua cac con di choi - 4

Hai bé rất dạn dĩ trước ống kính.

Các đây không Lee Young Ae vừa cùng hai con xuất hiện trên tạp chí. Cặp sinh đôi 5 tuổi được khen ngợi là khá dạn dĩ trước ống kính.

Thời giân gần đây, Lee Young Ae đang bận rộn với dự án phim Sử thi Saimdang, đóng cặp cùng tài tử Song Seung Hun. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau nhiều năm vắng bóng. Các fan đang rất háo hức chờ đợi ngày lên sóng.

lo anh hiem hoi vo chong lee young ae dua cac con di choi - 5

Hình ảnh đẹp của mẹ con nhà Lee Young Ae.

Theo Tiểu Hàn/ News (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn