Gameshow "ác độc", dàn sao Việt phải... ăn dép, gặm giày ngay đầu năm

Ngày 03/01/2019 11:30 AM (GMT+7)

Show truyền hình mới gây choáng với dàn khách mời đông đảo như Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập, Elly Trần, Quỳnh Anh Shyn, Lê Dương Bảo Lâm...

XEM VIDEO: Dàn sao Việt phải... ăn dép, gặm giày ngay đầu năm.

Chưa lên sóng, gameshow Ô Hay, Gì Thế Này đã gây choáng vì sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng showbiz và những trò lạ lẫm. Được biết chương trình còn bao hàm những yếu tố kỳ bí, siêu nhiên mà chúng ta luôn hoài nghi, thắc mắc.

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 1

Trường Giang và Thúy Ngân làm MC trong chương trình.

Sau thời gian dài đóng cộp hình ảnh với vai Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - nhân vật truyền hình đáng ghét nhất năm 2018, Thúy Ngân lần đầu tiên ghi dấu bản thân với vai trò MC trong 1 gameshow.

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 2

Thường xuyên tạo nghiệp trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Thúy Ngân bỗng chốc dịu dàng, “nhu nhược” và liên tục bị các đồng nghiệp “ăn hiếp”.

Bên cạnh đó, Hari Won và Đại Nghĩa cũng là những nhân vật chủ chốt với vai trò “quân sư” cho các nghệ sĩ khách mời trước những thử thách do Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Petey Nguyễn đưa ra.

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 3

Ngay từ tập đầu tiên, chương trình đã gây ngợp với dàn khách mời đông đảo như Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập, Elly Trần, Quỳnh Anh Shyn, Dương Lâm, “chị ca nô” Lê Nhân.

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 4

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 5

Elly Trần, Hari Won cùng mặc đồng phục, trông trẻ trung như nữ sinh.

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 6

Lâm Khánh Chi lại tỏ rõ uy thế của một “chị Đại” lão làng trong showbiz Việt khi liên tục phê bình đàn em hay phản kháng khi không đồng tình. 

Mỗi tập bao gồm các phần khoa học hay ảo thuật, thật hay giả và giải mã bí ẩn. Mỗi phần, các hiện tượng bí ẩn được lồng ghép vào những tiểu phẩm hài hước. Từ đây, lời thách đố sẽ được đưa ra và các nghệ sĩ khách mời phải tìm lời giải qua sự “tư vấn” của Đại Nghĩa và Hari Won. Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Petey Nguyễn tạo nên một thế giới cổ huyền bí để đẩy khán giả vào một hiện tượng thách thức lực hút trái đất.

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 7

Ở một diễn biến khác, chẳng hiểu vì sao mà tất cả khách mời lẫn MC Thúy Ngân đều phải... ăn dép, gặm giày vô cùng đau khổ ngay tập 1.

gameshow "ac doc", dan sao viet phai... an dep, gam giay ngay dau nam - 8

Theo lời của Lâm Khánh Chi và Lê Dương Bảo Lâm các nghệ sĩ trong chương trình đều dùng răng sứ nên đây là một hành động quá “tàn nhẫn” đối với nghệ sĩ. 

Tập 1 của chương trình phát sóng 21h, thứ Bảy (5/1) trên VTV3.

Chơi trò nhạy cảm với Thúy Ngân, Tiến Luật yêu cầu chương trình làm mờ mặt mình khi lên sóng
Vì Thúy Ngân quá bất chấp khi chơi trò chơi nên đã lỡ chạm môi vào mặt Tiến Luật.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình