Gần 50 tuổi, Ngọc Sơn khẳng định "Tôi đàn ông 100%” và tiết lộ lý do chưa thể cưới vợ

Ngày 07/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi là đàn ông, men 100%” sau những tin đồn về giới tính nhưng anh vẫn ngại ngùng khi nhắc đến chuyện kết hôn trong chương trình Chuyện Của Sao.

Trong chương trình Chuyện của sao tuần này trên VTV, “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã những chia sẻ đầy thú vị từ những câu chuyện về âm nhạc lẫn cuộc sống đời thường của nam danh ca.

Đặc biệt, chuyện giới tính của nam danh ca và câu hỏi "Ngọc Sơn bao giờ lấy vợ" gây thắc mắc nhiều khán giả cũng được "Ông hoàng nhạc sến" thẳng thắn trả lời trong chương trình.

gan 50 tuoi, ngoc son khang dinh "toi dan ong 100%” va tiet lo ly do chua the cuoi vo - 1

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ cuộc sống thường nhật của mình trên truyền hình.

Tại chương trình, Ngọc Sơn đùa vui rằng: “Năm nay tôi chỉ mới 19 tuổi”. Chính niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng tiếp sức mạnh cho Ngọc Sơn luôn đầy lòng nhiệt huyết, hăng say với nghề. Nam danh ca cho biết, anh hiểu được quy luật của thời gian, mọi việc điều thay đổi nhưng bản thân luôn hướng mọi thay đổi về chiều tích cực nhất.

“Thời gian làm thay đổi mọi thứ nhưng đối với tôi đều thay đổi theo chiều hướng tích cực như: Tình yêu dành cho đại gia đình lớn hơn; giọng hát trong hơn, trầm hơn, khỏe hơn; lao động nhiều hơn; sức khỏe cũng cải thiện hơn ngày xưa” – Ngọc Sơn chia sẻ.

gan 50 tuoi, ngoc son khang dinh "toi dan ong 100%” va tiet lo ly do chua the cuoi vo - 2

Giọng ca mùi mẫn, ngọt ngào cùng với thân hình săn chắc, khỏe khoắn, Ngọc Sơn chứng tỏ một điều rằng thời gian chưa bao giờ làm khó được anh.

Trong talkshow, Ngọc Sơn hào hứng và say sưa nói về âm nhạc và cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, nam ca sĩ dường như không “đả động” đến những câu chuyện tình cảm riêng tư của bản thân, đến khi nhắc đến chuyện kết hôn, nam danh ca ngại ngùng thừa nhận: “Mỗi lần đi đâu tôi cũng sợ câu hỏi này nhất”.

Chưa một lần công khai chuyện riêng tư với công chúng, vẫn độc thân ở độ tuổi U50 nên không ít lần Ngọc Sơn vướng phải những tin đồn giới tính.

gan 50 tuoi, ngoc son khang dinh "toi dan ong 100%” va tiet lo ly do chua the cuoi vo - 3

Tại chương trình, Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi là đàn ông, chuẩn men 100%, nhìn phụ nữ đẹp vẫn thích”.

Lần đầu tiên Ngọc Sơn tiết lộ về lý do vẫn chưa lập gia đình vì: “Mọi việc đều có cái giá của nó. Việc mình mê người con gái quá nhiều cũng được, không sai, nhưng thời gian, sức đâu mà học, đành phải hy sinh để dồn sức tập luyện, học tập”.

Đặc biệt, dù chưa có một mối tình chính thức nhưng nam danh ca đã lo lắng cho tương lai của người bạn gái bên cạnh mình nếu tình yêu tan vỡ.

gan 50 tuoi, ngoc son khang dinh "toi dan ong 100%” va tiet lo ly do chua the cuoi vo - 4

Danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Như Quỳnh từng có tin đồn tình cảm với nhau, thậm chí sắp tổ chức đám cưới.

Ngọc Sơn trải lòng: “Người ta chưa chồng, mình chưa vợ, có cảm xúc thì tìm hiểu nhau nhưng lỡ chia tay thì đau lòng lắm”. Trước những trăn trở trong tương lai, về đạo lý cuộc đời và suy nghĩ về nỗi lòng của bậc làm cha mẹ khiến cho “Ông hoàng nhạc sến” luôn e dè khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Dù vậy, nam danh ca thật lòng bày tỏ vẫn chờ đợi một hạnh phúc: “Tôi không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin rằng duyên trời đến thì tôi cũng lấy vợ, sinh con nhưng hiện tại thời gian này tôi đều dành cho đại gia đình (các anh gọi người hâm mộ), dành cho âm nhạc và sáng tác”.

gan 50 tuoi, ngoc son khang dinh "toi dan ong 100%” va tiet lo ly do chua the cuoi vo - 5

Ngọc Sơn mong duyên trời đến, anh sẽ có thể lấy vợ, có con.

Chương trình được phát sóng vào 20h15 thứ Bảy ngày 9/3/2019 trên VTV9.

gan 50 tuoi, ngoc son khang dinh "toi dan ong 100%” va tiet lo ly do chua the cuoi vo - 6
Danh ca Ngọc Sơn cười lớn và tiết lộ sự thực chuyện tình cảm với nữ ca sĩ nổi tiếng.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ