Ngọc Sơn nói gì về hành động "vung tiền" tặng vàng cho hàng chục khán giả?

Ngày 16/02/2019 17:00 PM (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn chính tay đi mua và gửi tặng vàng may mắn cho ekip, học trò cùng hàng chục khán giả sau hai đêm diễn liên tục vào đúng ngày Vía Thần tài và Valentine.

XEM VIDEO: Ngọc Sơn gây bất ngờ khi hát tiếng Pháp trên sân khấu.

Ngày Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, cũng chính là ngày Vía Thần tài (Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) theo quan niệm truyền thống của người Việt, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã có một hành động mà chưa từng có nghệ sĩ nào thực hiện.

Ngọc Sơn nói gì về hành động amp;#34;vung tiềnamp;#34; tặng vàng cho hàng chục khán giả? - 1

Nam danh ca Ngọc Sơn tự tay mua rất nhiều vàng gửi tặng học trò và cả khán giả.

Theo đó, “Giáo sư âm nhạc” tự tay đi mua rất nhiều vàng với giá trị lên tới cả trăm triệu. Tất cả số vàng này được đựng trong các túi màu đỏ với ngụ ý may mắn, tấn tài tấn lộc và được nam danh ca dành tặng học trò, con em và đặc biệt là những người gắn bó mà Ngọc Sơn mang món nợ tình cảm suốt hơn 30 năm qua. Anh đã tặng ngay tại một sự kiện ca nhạc mừng năm mới.

Ngọc Sơn nói gì về hành động amp;#34;vung tiềnamp;#34; tặng vàng cho hàng chục khán giả? - 2

Tại đêm nhạc, các nghệ sĩ như Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu, Lương Gia Huy, Duy Cường, Châu Ngọc Tiên và toàn bộ ekip từ MC, đạo diễn tới âm thanh ánh sáng đều được nhận vàng từ danh ca Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn nói gì về hành động amp;#34;vung tiềnamp;#34; tặng vàng cho hàng chục khán giả? - 3

Được biết, Ngọc Sơn đã đến tiệm Vàng vào đúng 00h ngày 10 tháng Giêng âm lịch, là một trong số những người mua sớm nhất.

Không có nhiều nghệ sĩ thực hiện hành động giống như Ngọc Sơn, nhưng bản thân “ông hoàng nhạc sến” chỉ mong muốn thể hiện sự tri ân và lời chúc may mắn của mình đến với những người đã luôn bên cạnh ủng hộ anh cũng như những khán giả thân thương luôn dành sự yêu mến cho Ngọc Sơn mà thôi.

Ngọc Sơn nói gì về hành động amp;#34;vung tiềnamp;#34; tặng vàng cho hàng chục khán giả? - 4

Nam danh ca quan niệm, tài sản tiền bạc dù có bao nhiêu thì cũng “tiêu xài là hết, cho đi là còn mãi”.

Ngọc Sơn nói gì về hành động amp;#34;vung tiềnamp;#34; tặng vàng cho hàng chục khán giả? - 5

Anh dùng hành động đặc biệt này để thể hiện lòng cảm kích, sự trân trọng của mình đến với mọi người xung quanh.

Có thể thấy, số cát-xê Ngọc Sơn nhận được nhiều năm qua anh đã dành phần lớn để làm từ thiện, thậm chí là trong nhiều show diễn anh còn tặng lại cho khán giả. Mỗi năm vào dịp sinh nhật mình, Ngọc Sơn đều không nhận quà biếu mà tổ chức một buổi phát gạo và tiền từ thiện ngay tại biệt thự của mình.

Mấy ai như Ngọc Sơn: Phát 10 tấn gạo, tặng trăm triệu cho người nghèo ngay sau đêm bão
Giữa lúc bão số 9 khiến hoành hành mấy ngày qua, vẫn có một góc ấm áp nơi biệt thự của danh ca Ngọc Sơn, khi anh tổ chức phát 10 tấn gạo cùng hàng...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn