Từng tuyên bố không lấy vợ, giờ sắp 50 tuổi Ngọc Sơn đột ngột muốn cưới xin đoàng hoàng

Ngày 25/10/2018 12:00 PM (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn bộc bạch: "Tôi mở lòng với mọi người phụ nữ, chỉ là duyên chưa tới!"

XEM VIDEO: Ngọc Sơn vẫn đi biểu diễn ở nước ngoài trước tin đồn sắp kết hôn. Anh gây bất ngờ khi hát tiếng Pháp trên sân khấu.

Nổi tiếng suốt nhiều thập kỷ qua và ở tuổi gần 50 Ngọc Sơn vẫn sung sức đi diễn. Nhưng chuyện đời tư của anh lại "kín như bưng". Từng tuyên bố không lấy vợ nhưng mới đây nam danh ca lại vướng phải tin đồn chuẩn bị làm đám cưới với Như Quỳnh.

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây, lần đầu tiên trong suốt nhiều năm, giọng ca Tình cha mới sẵn sàng chia sẻ chân thành với người hâm mộ về đời sống tình cảm của mình.

ĐÚNG LÀ ĐÃ "YÊU THẦM" NHƯ QUỲNH TỪ RẤT LÂU

Vẫn gọi người hâm mộ là "Đại gia đình" một cách thân thương, anh không ngại bộc bạch và trả lời về tin đồn đám cưới với Như Quỳnh: "Tôi thực sự rất bất ngờ, nhưng cũng cảm ơn mọi người đã dành nhiều tình cảm cho tôi và Như Quỳnh. Tôi biết rằng trong nhiều năm qua, chuyện tình yêu của mình luôn khiến Đại gia đình bận lòng, tôi luôn cảm thấy áy náy về chuyện đó".

Ngọc Sơn cũng thừa nhận anh “từng yêu thầm” Như Quỳnh nhưng anh khẳng định: "Đó đã là chuyện từ rất lâu rồi, khi ấy Như Quỳnh mới vào nghề và Ngọc Sơn thì còn trẻ".

Từng tuyên bố không lấy vợ, giờ sắp 50 tuổi Ngọc Sơn đột ngột muốn cưới xin đoàng hoàng - 1

Ngọc Sơn một lần nữa khẳng định rõ ràng về mối quan hệ với Như Quỳnh

Nam ca sĩ chia sẻ lý do quý nữ ca sĩ Người tình mùa đông: "Bản thân tôi cảm mến Như Quỳnh vì nhiều điều. Hồi đó Như Quỳnh là thần tượng của tôi, không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, dịu dàng, sống tâm đức. Điều tôi quý nhất ở Như Quỳnh là sự tình cảm, chân thành mà cô ấy dành cho tất cả mọi người. Như Quỳnh thực sự là một người con gái “rất Việt Nam”, luôn chu đáo, luôn nhẹ nhàng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào."

Anh tiết lộ thêm: "Cơ duyên gặp gỡ và ăn một bữa cơm với gia đình Như Quỳnh khiến tôi càng cảm thấy cô ấy đáng quý hơn. Tôi nghĩ rằng thời ấy, không chỉ có tôi mà còn rất nhiều người ái mộ Như Quỳnh.

Vậy nhưng, tình cảm là một chuyện còn có duyên phận để đến với nhau hay không lại là chuyện khác. Tôi luôn trân trọng Như Quỳnh, hiện tại chúng tôi vẫn là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, tôi nghĩ mọi người sẽ hiểu được sự đáng quý và chân thành trong mối quan hệ của chúng tôi".

KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH CÔ ĐƠN CẢ ĐỜI

Danh ca sinh năm 1968 cho biết, anh cũng không khép lòng mình và sẵn sàng đón nhận tình yêu: "Ngọc Sơn khẳng định mình không hề có ý định cô đơn cả đời, mà thực ra hiện tại tôi cũng không cô đơn vì đã có Đại gia đình, có người thân, bạn bè và các em học trò luôn yêu thương bên cạnh...

Thực tế, Ngọc Sơn luôn mở lòng với những người xung quanh, bất kể thân phận hay hoàn cảnh, chỉ là duyên vẫn chưa tới nên đã khiến mọi người đợi lâu. Bản thân Ngọc Sơn không có bất kỳ một hình mẫu lý tưởng nào cả, chỉ cần có sự rung động, đồng cảm của hai tâm hồn và đủ duyên phận để bên nhau dài lâu mà thôi.

Anh cũng bày tỏ sự cảm kích khi rất nhiều khán giả mong ngóng chuyện mình cưới vợ: "Hiếm có nghệ sĩ nào mà chuyện hôn nhân lại khiến mọi người quan tâm nhiều như Ngọc Sơn, điều này khiến tôi cảm thấy rất trân trọng."

Từng tuyên bố không lấy vợ, giờ sắp 50 tuổi Ngọc Sơn đột ngột muốn cưới xin đoàng hoàng - 2

Mẹ Ngọc Sơn rất mong mỏi anh có gia đình riêng.

Nói về chuyện lấy vợ sau nhiều năm một mình, nam ca sĩ 6x bộc bạch: "Ngọc Sơn đâu thể khẳng định được bởi vì tôi không thể nắm giữ được duyên phận của mình. Trong một khoảng thời gian quá dài Ngọc Sơn say mê với âm nhạc, và dành nhiều tình cảm cho Đại gia đình, nhưng tôi biết đó không thể là cái cơ để lấy làm sự trì hoãn cho chuyện chung thân đại sự".

Ngọc Sơn cũng cho biết mẹ anh rất mong mỏi anh có gia đình riêng. Đã nhiều năm bà vẫn theo sát nam ca sĩ và xuất hiện trong những lần chạy show của con. "Mẹ Ngọc Sơn dù hiểu được sự say mê nghệ thuật của con, và những mối dây liên kết mạnh mẽ giữa tôi và Đại gia đình trong suốt những năm tháng qua nhưng cũng vẫn mong muốn Ngọc Sơn có một gia đình nhỏ của riêng mình. Ngọc Sơn nghĩ rằng mình không nên để mẹ buồn nữa, nên Ngọc Sơn ngày càng mở lòng hơn", anh chia sẻ.

Chính vì vậy, anh sẽ nắm bắt khi tình yêu đến: "Duyên phận là do trời định. Bản thân Ngọc Sơn sẽ nỗ lực, và nếu như người ấy xuất hiện, Ngọc Sơn sẵn sàng san sẻ thời gian cho âm nhạc, không vùi đầu vào công việc nữa để dành cho người ấy sự quan tâm xứng đáng.

Ngọc Sơn khẳng định, nếu như gặp gỡ ai đó có duyên, có quyết định gắn bó Ngọc Sơn sẽ làm đám cưới, sẽ có một cuộc hôn nhân chứ không thể chỉ đơn giản bên nhau".

BỊ HIỂU LẦM NHIỀU TRONG SUỐT NHỮNG NĂM QUA

Đề cập đến chuyện có mở lòng với "bóng hồng" nào trong suốt những năm qua hay không, Ngọc Sơn cho biết anh chủ yếu dành thời gian cho âm nhạc nên chuyện riêng tư khác chiếm rất ít trong tâm trí. "Mọi người thường hay nói “nghệ sĩ dễ dàng rung động” nhưng với tư cách một người nổi tiếng Ngọc Sơn lại càng không cho phép mình dễ dàng có những mối quan hệ riêng tư", nam ca sĩ cho hay.

Anh còn cho biết mình đã không ít lần bị hiểu lầm: "Nói thế này có lẽ Đại gia đình sẽ hiểu được tâm sự của Ngọc Sơn. Trong nhiều năm đi hát, Ngọc Sơn đã bị hiểu lầm nhiều rồi, dù bản thân tôi không muốn nhưng có nhiều lúc những chuyện khiến người khác bối rối vẫn cứ xảy ra. Tôi luôn thận trọng với nhiều mối quan hệ, đặc biệt là về chuyện tình cảm".

Từng tuyên bố không lấy vợ, giờ sắp 50 tuổi Ngọc Sơn đột ngột muốn cưới xin đoàng hoàng - 3

Nam ca sĩ được Trường Giang dạy cách "thả thính" trên sân khấu Ơn Giời mới đây.

Mới đây trong một bình luận trên mạng, Lam Trường đã nói rằng “Ngọc Sơn sắp lấy vợ”. Về chuyện này, Ngọc Sơn cho biết: "Ngọc Sơn và Lam Trường chơi với nhau rất thân, thường xuyên đồng hành với nhau trong nhiều chuyến lưu diễn. Lam Trường là một người rất hiền lành, tình cảm và thường xuyên lo lắng cho người khác. Có lẽ Lam Trường cũng lo lắng cho tôi như vậy, và muốn tôi lấy vợ (cười). Tôi thực sự cảm ơn Lam Trường".

Hiện Ngọc Sơn vẫn chưa chịu "nghỉ chân" trong sự nghiệp âm nhạc và liên tục chuẩn bị cho những sản phẩm tiếp theo của mình. Anh còn hứa hẹn "siêu phẩm" vào dịp sinh nhật tháng 11. Đã ở tuổi ngũ tuần nhưng Ngọc Sơn vẫn là giọng ca được nhiều lớp khán giả mến mộ, từ người già đến trẻ nhỏ.

Sự thật tin đồn Ngọc Sơn sắp làm đám cưới với ca sĩ Như Quỳnh: Người trong cuộc lên tiếng
Danh ca Ngọc Sơn cười lớn và tiết lộ sự thực chuyện tình cảm với nữ ca sĩ nổi tiếng.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn