Sự thật tin đồn Ngọc Sơn sắp làm đám cưới với ca sĩ Như Quỳnh: Người trong cuộc lên tiếng

Ngày 16/10/2018 15:30 PM (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn cười lớn và tiết lộ sự thực chuyện tình cảm với nữ ca sĩ nổi tiếng.

XEM VIDEO: Ngọc Sơn vẫn đi biểu diễn ở nước ngoài trước tin đồn sắp kết hôn. Anh hát tiếng Pháp trên sân khấu.

Những ngày gần đây bỗng xuất hiện tin đồn Ngọc Sơn chuẩn bị làm đám cưới với Như Quỳnh khiến khán giả xôn xao, bán tín bán nghi. Cả hai năm nay cùng 48 tuổi, trong khi Như Quỳnh đã lỡ dở một lần đò thì giọng ca Tình cha chưa một lần nào kết hôn.

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 1

Ngọc Sơn bị đồn sắp cưới Như Quỳnh, thậm chí 2 gia đình đã gặp nhau.

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 2

Nam danh ca chính thức có những chia sẻ về chuyện này.

Trước thông tin lan truyền, Ngọc Sơn cười lớn và chia sẻ ngắn gọn: “Ngọc Sơn xin cảm ơn đại gia đình dấu yêu luôn dành tình cảm đặc biệt dành cho mình, chắc là mọi người thấy rằng Ngọc Sơn và Như Quỳnh xứng đôi nên vui vẻ gán ghép vậy thôi. Cả nhà ơi, chuyện này không có đâu vì thời gian Ngọc Sơn nghỉ ngơi còn không có thì làm sao có thời gian đi “bàn chuyện đám cưới” với Như Quỳnh.

Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng, mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường. Xin cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu mến, khi nào có tin vui, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ thông báo đến với đại gia đình dấu yêu ngay”.

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 3

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 4

Ngọc Sơn vẫn đi diễn ở nước ngoài giữa tin đồn.

Không hề có chuyện đám cưới, nam danh ca vẫn kín mít lịch trình, từ tham gia gameshow tới chương trình ca nhạc và tour diễn ở trong và ngoài nước. Anh còn vừa hội ngộ Hoài Linh, danh ca Hương Lan, ca sĩ Lam Trường, Thanh Thảo tại Paris. 

Cũng trong lần biểu diễn mới đây, Ngọc Sơn khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện 30 ca khúc bao gồm cả các liên khúc tiếng Anh, Pháp, Việt… Vốn dĩ là một ca sĩ có khả năng nói lưu loát 8 thứ tiếng, khán giả có mặt tại hậu trường cũng “ngả mũ” thán phục khi nam danh ca giao tiếp với các “fan nhí” đến từ Đức bằng tiếng Đức vô cùng lưu loát.

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 5

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 6

Nam danh ca sung sức ở tuổi 48.

Tuy đang lưu diễn tại Châu Âu, song “ông hoàng nhạc sến” bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi số phát sóng Ơn giời cậu đây rồi vừa qua nhận nhiều lời khen ngợi và lấy đi nhiều giọt nước mắt của khán giả xem đài. Đặc biệt, lần đầu tiên tham gia một chương trình, với nét diễn duyên dáng, mang đậm chất tình và đầy tính lãng tử của 1 người nghệ sĩ thực thụ, "anh Ba" Ngọc Sơn đã chạm được tới trái tim của danh hài Hoài Linh và không ít khán giả xem chương trình.

Kết thúc Ơn giời, giọng ca Tình cha bất ngờ được lựa chọn là nghệ sĩ nhận lấy chiếc cúp danh giá nhất của chương trình. Hiện tại, tập phát sóng có Ngọc Sơn đang tiến đến con số 1 triệu lượt xem chỉ chưa đầy 24 tiếng, lọt vào top video thịnh hành trên Youtube.

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 7

Ngọc Sơn sinh năm 1970. Gần 50 tuổi, không tính chuyện vợ con, anh vẫn hăng say miệt mài với việc cống hiến nghệ thuật.

su that tin don ngoc son sap lam dam cuoi voi ca si nhu quynh: nguoi trong cuoc len tieng - 8

Dù không còn quan tâm danh tiếng hay cát-xê nhưng Ngọc Sơn hiện tại vẫn rất đắt show và nhận được tình cảm từ khán giả thuộc nhiều lứa tuổi.

Ngọc Sơn đoạt cúp Ơn giời, được Hoài Linh nhờ một việc ý nghĩa
Lần đầu đến với Ơn Giời, nam danh ca Ngọc Sơn xuất sắc đoạt được cúp danh giá của chương trình. Danh hài Hoài Linh còn nhờ Ngọc Sơn tổ chức liveshow...
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Như Quỳnh